Liên minh huyền thoại như mọi trò chơi máy tính khác không bị lỗi. Nó có một lỗi đặc biệt khó chịu và được gọi là lỗi RADS.

Lỗi RADS là một số lỗi xảy ra phổ biến nhất ảnh hưởng đến Liên minh huyền thoại. Chúng ngăn người chơi kết nối với máy chủ của LoL. Và bạn sẽ thường gặp Thông báo lỗi RAD như sau: Không thể kết nối với Máy chủ HTTP. Vui lòng kiểm tra kết nối internet của bạn và tường lửa không bị chặn truy cập.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến các cách khác nhau để khắc phục Lỗi Liên minh huyền thoại RADS trong Windows 10,8 và 7.

Cách khắc phục lỗi Rads trong Liên minh huyền thoại (LOL)

lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận đấu

hình ảnh thông báo khi bị rỗi RADS: Could not connect to HTTP Server. Please check your internet connection and that the firewall is not blocking the access.

Dưới đây là các phương pháp;

 • Phương pháp 1: Chạy Bản vá LMHT với tư cách Admin

Theo nhiều game thủ, cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi RADS là chạy LoL Patch với tư cách admin. Điều này thực sự đơn giản và bạn có thể làm bằng cách làm theo các bước đã cho:

 • Chuyển đến thư mục cài đặt của LMHT
 • Xác định vị trí của file LoL Patcher, nhấp chuột phải vào tệp và Chọn Run as administrator.
 • Sau khi thực hiện, LoL Patcher sẽ bắt đầu và RADS sẽ được sửa. Đây có thể không phải là cách lâu dài, nhưng nếu lỗi RADS xuất hiện lại, bạn có thể lặp lại các bước này.
 • Phương pháp 2: Thêm game LMHT vào danh sách ngoại lệ của bạn

Nhiều lần lỗi RADS có thể xuất hiện do một số vấn đề với tường lửa Windows . Liên minh huyền thoại có thể bị chặn truy cập Internet bởi tường lửa Windows, điều này có thể khiến vấn đề đó xuất hiện. Để khắc phục sự cố này, bạn nên thay đổi cài đặt tường lửa của mình bằng cách thực hiện như sau:

1. Chuyển đến thanh Tìm kiếm; gõ Windows Firewall; Nhấp vào nút Allow để cho phép ứng dụng hoặc tính năng thông qua nút Tường lửa của Windows.

2. Bao gồm lol.launcher.exe trong danh sách ngoại lệ của tường lửa của bạn.

3. Khởi động lại trò chơi là xong.lỗi không vào được liên minh huyền thoại qua garena

 • Phương pháp 3: Thay đổi DNS của bạn

Các cài đặt kahu DNS cũng có thể gây RADS lỗi xảy ra trong LMHT (LOL) Tuy nhiên, cũng có thể khắc phục sự cố chỉ bằng cách thay đổi sang DNS của Google. Điều này rất đơn giản và bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước đã cho:

1. Xác định vị trí vào Control Panel > Network & Internet > Network and Sharing Centre > Change adapter setting.

2. Nhấp chuột phải vào Wifi / Ethernet; Chọn Thuộc tính.

3. Nhấp vào Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4), rồi chọn Properties.

4. Mở tùy chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4); Locate Properties.

 • Chọn máy chủ DNS ưa thích là: 8.8.8.8,
 • Máy chủ DNS thay thế là: 8.8.4.4.
  lỗi liên minh huyền thoại 2019

  đổi lại như trong hình

5. Chọn OK; và tắt mọi thứ. Rồi mở lại game nhé

Phương pháp 4: Thay đổi file Sever

Nhiều lần, file của máy chủ (sever) có thể khiến lỗi Liên minh huyền thoại RADS xảy ra. Để khắc phục sự cố này, bạn phải thực hiện một số thay đổi nhất định đối với file máy chủ của mình.

Để khắc phục lỗi RADS này, bạn cần chỉnh sửa tập tin máy chủ bằng cách làm theo các bước sau:

 • 1. Xác định vị trí: C:\Windows\System32\driver\vv.
 • 2. Đi đến file host; Mở nó bằng Notepad; Thêm dòng này ở dưới cùng: 67,69.196,42 l3cdn.riotgames.com; Bây giờ, lưu nó;
 • 3. Khởi chạy lại trò chơi sẽ khắc phục được lỗi RADS.

Phương pháp 5: Thay đổi tệp system.cfg

Theo nhiều game thủ, bạn có thể khắc phục lỗi Liên minh huyền thoại RADS bằng cách thực hiện một vài thay đổi đối với tệp system.cfg. Để thực hiện điều đó, bạn phải làm theo các bước đơn giản sau:

 • 1. Xác định vị trí C:\Riot Games\League of Legends\RADS\system.
 • 2. Bây giờ, Chuyển đến tệp system.cfg, Nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn nút Mở bằng Notepad.lỗi mất kết nối liên minh huyền thoại
 • 3. Khi bạn mở file, xóa mọi thứ và copy rồi dán các dòng sau vào:

Download Path = /releases/live
Download URL = l3cdn.riotgames.com
Region = EUW

 • 6. Lưu các thay đổi được thực hiện trong Notepad.

Sau khi làm điều đó, chạy lại Patcher và vấn đề sẽ được giải quyết.

Phương pháp 6: Kiểm tra phần mềm chống vi-rút của bạn

Một nguyên nhân chung cho lỗi LOL RADS có thể là phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa của bạn . Nếu bạn không thể bắt đầu trò chơi do lỗi này, có khả năng ứng dụng của bên thứ ba đang can thiệp vào trò chơi.

Để khắc phục sự cố này, nên kiểm tra cài đặt chống vi-rút của bạn và thử tắt các tính năng nhất định như tường lửa của bạn. Nếu điều đó không hiệu quả, thì bạn có thể phải vô hiệu hóa hoàn toàn phần mềm chống vi-rút của mình và xem điều đó có giúp ích gì không.

Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể phải gỡ cài đặt hoàn toàn phần mềm chống vi-rút. Khi gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút giải quyết vấn đề, bạn có thể xem xét chuyển sang phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba. Có nhiều công cụ chống vi-rút tốt trên thị trường hiện tại và nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chống vi-rút không can thiệp vào các phiên chơi trò chơi của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bitdefender.

Phương pháp 7: Xoá rồi Cài đặt lại game LMHT

Nếu lỗi RADS vẫn xuất hiện, và cách duy nhất của bạn có thể là cài đặt lại trò chơi. Có nhiều cách khác nhau để gỡ cài đặt Liên minh huyền thoại, nhưng cách tốt nhất có thể là sử dụng phần mềm gỡ cài đặt.

Kết Luận

Hy vọng rằng làm theo các phương pháp này sẽ giúp bạn giải quyết lỗi RADS và bạn có thể chơi Liên minh huyền thoại một lần nữa. Vì các lỗi khó chịu có thể xảy ra, luôn có cách khắc phục, đặc biệt là với nền tảng Windows cung cấp nhiều công cụ và ứng dụng của bên thứ ba.