Sony Vegas Pro là một trong những tên tuổi lớn nhất trong phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, Nó được sử dụng để tạo phim, chương trình TV, video âm nhạc và hơn thế nữa.

Nó có giao diện người dùng rất trực quan, Nó có tất cả các công cụ và tính năng bạn cần để tạo cao các dự án được đánh bóng từ video YouTube để chiếu phim, Tất cả những gì bạn phải làm là học cách sử dụng nó đúng cách.

Tên:Sony Vegas Pro 12🥇
Số Key:04 Key Mới 🆓
Hạn sử dụng:2019 > 2020 ✅
Ngày Cập nhật:07/01/2020 🆕
Nhà phát hành:Sony 🔰

Danh sách mã key Sony Vegas Pro 12 mới

ID:3RP4-M6HD-JPL2
Serial Number: 1TF-6Y73-D8MY-1G5W
Activation Code:

6NF9MYM1M-3B418B1T4-3SON4K311GFY-3W2S4MWYF-YDMGLJZKV-0X66LXY9Q

ID:3RP4-M6HD-JPL2
Serial Number: 1TF-2XMK-D68T-572S
Activation Code:

0V5JL01B0-JX6C1VPQJ-QYDYLN8PR-8JDFXWRCY-FM1ZCZZVT-G0Q6SVTHJ


Sony Vegas Pro key là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được xuất bản bởi Sonic Foundry, hiện được sở hữu và điều hành bởi Sony Creative Software.Sony Vegas Pro 12 Free Key

Sony Vegas Pro vượt trội trong việc tạo ra các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, chuẩn độ và tổng hợp 3D, Nó cho phép bạn tạo ra các đĩa DVD và Blu-ray, bộ công cụ mở rộng không ngừng của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các biên tập viên video chuyên nghiệp, cần có khả năng điều khiển chi tiết và cần thiết để làm cho một video chất lượng cao được yêu cầu bởi khán giả của họ.

Các tính năng chỉnh sửa video cực tốt

Sony Vegas Pro đi kèm với tất cả các tính năng mà các biên tập viên chuyên nghiệp cần để tạo các dự án video của họ, Có nhiều công cụ như phím Chroma, cân bằng trắng, chống rung, chỉnh sửa 3D lập thể, chỉnh sửa nhiều thứ cực tiện…

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp này cung cấp các hướng dẫn tương tác tích hợp cho bạn biết có bao nhiêu công cụ hoạt động, Có một công cụ độc đáo khác trong phần mềm này là ứng dụng Vegas Pro Connect iPad, Nó cho phép bạn thực hiện các chức năng cơ bản trên máy tính bảng của mình, Bạn có thể điều khiển phát lại, thả đánh dấu & cộng tác với các biên tập viên khác có ứng dụng.

Sony Vegas Pro cung cấp khả năng mở rộng thông minh, vì vậy, bạn có thể lấy cảnh quay HD thông thường của mình và phóng to lên độ phân giải 4K, Điều này thật tuyệt vì nó cho phép bạn làm việc với các cảnh quay có thể cũ hơn với các clip được quay với độ cao cực kỳ mới nhất camera độ phân giải, Điều này cực là tốt vì Vegas Pro đã mở rộng hỗ trợ máy ảnh của mình để bao gồm các máy quay phim kỹ thuật số RED.

Sony Vegas Pro cung cấp chỉnh sửa video và âm thanh đa thời gian thực trên các bản nhạc không giới hạn, trình tự video độc lập với độ phân giải, các công cụ tổng hợp và hiệu ứng phức tạp, hỗ trợ âm thanh 24 bit / 192 kHz, hỗ trợ hiệu ứng plug-in DirectX, Dolby Digital trộn âm thanh vòm, Nó được thiết kế cho Microsoft Windows XP , Vista và 7 .

Sony Vegas Pro không yêu cầu bất kỳ phần cứng chuyên dụng nào để chạy đúng, cho phép nó hoạt động trên mọi máy tính Windows tiêu chuẩn trên một phạm vi phần cứng rộng, Sony Vegas Pro cung cấp kết hợp chuyển động theo dõi 3D với khả năng kiểm soát các mặt phẳng hình ảnh theo chiều sâu và không gian bao gồm giao tuyến máy bay.

Sony Vegas có tính năng tích hợp với DV 24p, Đây là một trong số ít NLE có thể chuyển đổi các định dạng khác thành 24p (hoặc bất kỳ định dạng nào sang định dạng khác) mà không cần bất kỳ loại plugin hoặc hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba nào và Đây là NLE pro duy nhất cho phép nhiều phiên bản của ứng dụng được mở đồng thời.

Các clip & trình tự có thể được sao chép và dán giữa các phiên bản của Vegas một cách dễ dàng, một trường hợp có thể hiển thị một chuỗi trong nền trong khi người dùng tiếp tục chỉnh sửa trong một phiên bản khác của Vegas ở phía trước, Nó trình bày một tính năng màn hình xanh nơi bạn có thể hợp nhất hình ảnh với nhau.

Sony Vegas rất dễ dùng, Nó có thể giúp bạn tạo phim chất lượng cao, Nó hỗ trợ bộ sưu tập các định dạng video (bao gồm HDV và AVCHD) và nó cung cấp các công cụ đáng tin cậy để tổng hợp video hoặc chỉnh màu, Vegas Pro cho phép bạn chia sẻ công việc của mình bằng cách ghi các clip vào đĩa DVD hoặc Blu-ray cũng như xuất bản chúng lên YouTube .

Vegas cung cấp các công cụ âm thanh mạnh mẽ hơn nhiều so với hầu hết các gói chỉnh sửa video khác và giao diện người dùng có thể tùy chỉnh, Bạn có thể lưu bố cục màn hình để chỉnh sửa, phân loại hoặc trộn và gọi lại chúng chỉ bằng cách nhấn nút và Nó hoạt động rất đẹp với nhiều thiết lập màn hình.

Các tùy chọn hiệu ứng tích hợp cung cấp cho bạn 90% những gì bạn cần và sau đó có rất nhiều plugin có sẵn cho các hiệu ứng bổ sung đó, Vegas gần đây đã áp dụng định dạng plugin OFX, điều đó có nghĩa là chúng ta đang thấy nhiều plugin tương thích hơn với Vegas.

Giao diện của Sony Vegas Pro rất linh hoạt, Nó cho phép quản lý thoải mái tất cả các bảng bạn cần cho dự án, Bạn có thể tạo bố cục cửa sổ của riêng mình, trong khi mọi thứ khác được gắn vào phần khác của cửa sổ ứng dụng.

Timeline là phần trung tâm của giao diện vì nó chứa tất cả các lớp của file kết quả, là âm thanh hoặc video, Bây giờ bạn có thể kết hợp nhiều bản nhạc thành một nhóm, giúp quản lý tất cả các mục dễ dàng hơn, cài đặt Tự động hóa đã được cải tổ vào một menu thả xuống.

Trimmer cho phép bạn làm việc với một tệp phương tiện cùng một lúc, Làm việc với dữ liệu theo cách này mang lại một công việc được cải thiện hơn là chỉnh sửa các sự kiện trong timeline, Nó có thể được sử dụng để tự động ghi đè lên các thành phần trong dòng thời gian khi bạn thực hiện các thay đổi.

Sony Vegas Pro là dòng phần mềm chỉnh sửa video dành cho các hệ thống chỉnh sửa phi tuyến tính do Sony Creative Software tạo ra, Sony đã phát hành chương trình Vegas Pro đầu tiên với tên Sony Vegas Pro 8.0 vào tháng 9 năm 2007, đến tháng 11 năm 2012, Sony đã phát hành phần thứ năm của họ phần mềm như Sony Vegas Pro 12.

Ưu điểm lớn nhất nhất từ Vegas

Mặc dù Sony Vegas Pro 12 chủ yếu là một chương trình phần mềm chỉnh sửa video, Nó cung cấp khả năng trộn âm thanh, tạo đĩa DVD hoặc Blu-ray, Nó dành riêng cho các phiên bản 64-bit của hệ điều hành Windows.

Nó cung cấp các công cụ 3D lập thể và hiệu ứng đốt cháy GPU xử lý và kết xuất, Nó cung cấp hỗ trợ toàn cầu để nhập các dự án từ các trình chỉnh sửa video khác, định dạng Panasonic P2 của Sony Vegas 12 giữ màu 10 bit khi kết xuất.

Chương trình Sony Vegas Pro 12 cho phép người dùng chỉnh sửa ở nhiều định dạng bao gồm tiêu chuẩn, độ phân giải cao, 2K và 4K, Sony Vegas Pro 12 có chương trình chuẩn độ NewBlue FX với hiệu ứng văn bản và các mẫu được tạo sẵn cho các tiêu đề chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Sony Vegas Pro 12 được bao gồm trong Vegas Pro 12 Suite toàn diện dành cho người tiêu dùng cần các chương trình phần mềm bổ sung như DVD Architect Pro 5.2, Dolby Digital Professional Encoder, NewBlue Pro Titler, 30 plugin âm thanh DirectX và hơn 300 lần chuyển đổi video.

Sony Vegas Pro 12 được cung cấp miễn phí trên PC của người dùng và các ứng dụng chuyên nghiệp đắt tiền như Adobe Premiere hoặc Adobe Premiere Pro, Nó cung cấp nhiều sức mạnh xử lý và tốc độ để kết xuất, các blogger công nghệ ca ngợi Sony Vegas Pro vừa mạnh mẽ & giá cả phải chăng với nhiều mảng công cụ chỉnh sửa.

Mặc dù được thiết kế dành cho các chuyên gia, Sony Vegas Pro cung cấp trợ giúp tương tác giải thích các vấn đề cơ bản của phần mềm, Các hướng dẫn bắt đầu cho người dùng bằng cách hiển thị cách thực hiện các tác vụ khác nhau, Công cụ ổn định hình ảnh trình bày nhiều cấu hình để lựa chọn và ba loại chuyển động đó là pan / tilt, roll và zoom.

Trợ lý sản xuất đóng một phần quan trọng nếu bạn muốn hoàn thành các dự án của mình nhanh hơn, vì nó cho phép bạn mở các dự án đã được tùy chỉnh với một mẫu, Giao diện linh hoạt & dễ dàng tùy chỉnh, cho phép bạn tạo bố cục của riêng mình và lưu chúng để sử dụng sau , Hỗ trợ cho tập lệnh trong C #, Jscript hoặc Visual Basic , .NET .

Phần mềm này vẫn có Nhược điểm là?

Mặc dù Sony Vegas Pro 12 cung cấp nhiều mặt tích cực, nhưng nó cũng cung cấp một số nhược điểm, Một trong những nhược điểm lớn của chương trình này là nó chỉ tương thích với Windows.

Đây là tin xấu cho dân số lớn sử dụng máy tính Mac và giao diện nhìn khá cũ.

Nhận Key Sony Vegas Pro 12: Chỉnh sửa video chuyên nghiệp
Nhận Key Sony Vegas Pro 12: Chỉnh sửa video chuyên nghiệp 1

Sony Vegas Pro là một trong những tên tuổi lớn nhất trong phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, Nó được sử dụng để tạo phim, chương trình TV, video âm nhạc và hơn thế nữa.

Price Currency: VND

Operating System: Windows 7

Application Category: MultimediaApplication

Editor's Rating:
8