Tải game Ulala: Idle Adventure MOD APK mới 


Tên:🥇Ulala: Idle Adventure
Dung lượng:65MB
Hỗ trợ HĐH:Android (APK file)
Phiên bản:v1.0.0
Cập nhật:20/09/2019
Nhà phát hành:X.D. Global
Thể loại:Game nhập vai
Hỗ trợ MOD:Xài Tiền không giới hạn

Nếu bạn thích tìm hiểu về khủng long cũng như muốn chinh phục những vùng đất mới, bạn nên tải và chơi trò chơi Ulala: Idle Adventure (MOD Money) . Nó đưa bạn đến thế giới rộng lớn nơi bạn trở thành thợ săn khủng long. Bên cạnh đó, game thủ phải xây dựng một đế chế và trở thành người hùng mạnh nhất.Ulala: Idle Adventure apk cho android

Hiện tại, Ulala: Idle Adventure APK có sẵn trên Google Play để tải xuống miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản mod của trò chơi trong bài viết này, sẽ mang đến cho bạn các tính năng nâng cao hơn. Hãy tìm nó ngay bây giờ nhé!

Nội dung chính của game khủng long này

Ulala: Idle Adventure là một game MMORPG di động tuyệt vời với chủ đề chiến đấu và xây dựng. Bối cảnh của trò chơi đưa người chơi trở lại hàng triệu năm trước, nơi khủng long vẫn thống trị thế giới.

Bạn sẽ trở thành thủ lĩnh của một nhóm thợ săn khủng long tên là Ulala. Các thành viên trong nhóm đều sở hữu những kỹ năng độc đáo. Nhiệm vụ của bạn sẽ là cùng bạn bè chinh phục mọi vùng đất, săn thú hoang và xây dựng một đế chế hùng mạnh.

Trò chơi được phát hành bởi XD Global – một công ty chuyên sản xuất các trò chơi nhập vai sandbox. Nó cũng khá thành công với các tựa game như Eternal City và cả Final Heroes.

Lối chơi của Ulala: Idle Adventure

Luật chơi khá đơn giản. Bạn không cần phải thực hiện các hoạt động để chiến đấu với quái vật. Tất cả sẽ tự động diễn ra. Nhiệm vụ của bạn là chọn đúng mục tiêu để tấn công. Khi bạn giành chiến thắng trong mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp, xây dựng và phát triển quân đội của mình.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần chọn Máy chủ để tham gia với thế giới Ulala: Idle Adventure, nó sẽ bao gồm Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Bắc Mỹ, Châu Âu và Toàn cầu. Sau đó, bạn có thể đặt tên và chọn 2 loại nhân vật của Hunter hoặc Assassin.

Trong trò chơi, bạn sẽ có thể tham gia cùng với 3 vị tướng khác (bằng AI hoặc bởi những người chơi thực sự). Bạn có thể lập một chuyến đi săn những con lợn rừng, đại bàng, tyrannizards trong rừng để kiếm tiền và điểm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa các thiết bị như áo, quần, mũ, giày, cung tên, kiếm, kiếm và nâng cấp chúng để có thêm sức mạnh. Ngoài ra, game thủ có thể săn quái vật theo từng giai đoạn ở nhiều vùng đất. Có 4 lục địa gồm Lục địa Lửa, Lục địa băng giá, Lục địa đất và Lục địa sét.

Tất nhiên, độ khó sẽ tăng dần. Trò chơi càng khó, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Ngoài ra, quái vật có sức mạnh mạnh như nhân vật của bạn, vì vậy bạn cần phối hợp với đồng đội để chiến đấu hợp lý.

Xây dựng cơ sở và có được vật nuôi

Sau khi chiến đấu trong rừng, bạn trở về để xây dựng căn cứ của mình, nơi bạn nâng cấp kỹ năng, giao dịch hoặc nhận nhiệm vụ. Các khu vực chức năng sẽ được mở khóa theo cấp độ của bạn.

Bên cạnh đó, bạn phải chuẩn bị các công thức nấu ăn và tạo ra những cái bẫy độc đáo. Bạn có thể săn thú cưng trên một hành trình và tăng cấp cho chúng. Họ sẽ theo dõi và giúp bạn chiến đấu.

Trò chuyện và tham gia gia tộc

Vì Ulala: Idle Adventure là một trò chơi Online trên mobile, bạn có thể nói chuyện với những người chơi khác. Bạn có thể xem thông tin của họ, theo dõi họ và tham gia vào một bang hội với họ.

Hơn nữa, bạn có thể chung tay xây dựng một gia tộc hùng mạnh để chiến đấu với thế giới khủng long. Khi bạn có đồng đội, bạn có thể tận dụng cấp độ của họ. Cấp độ của họ càng cao, tỷ lệ thành công của trận chiến sẽ càng cao.

Đồ họa và âm thanh

Ulala: Idle Adventure là một game 3D với đồ họa hoạt hình đẹp mắt. Hiệu ứng chiến đấu rất sống động. Ngoài ra, màu sắc và cảnh vật của nhân vật rất sáng.

Đặc biệt, Ulala: Idle Adventure theo (Xemgame) có tốc độ khung hình (FPS) tối đa ở mức 60Hz, giúp trải nghiệm cực kỳ mượt mà. Bên cạnh đó, âm thanh của game cũng rất hay. Trong đó, các hiệu ứng kỹ năng, cử chỉ chạm đều mượt mà. Nhạc nền sống động, tái tạo thế giới hoang dã và những trận chiến nảy lửa.

Hướng dẫn, mẹo chơi game Ulala: Idle Adventure cơ bản

1. Chọn Class/ lớp nhân vật khi bắt đầu

Hãy chọn lớp nhân vật của bạn khi bắt đầu trò chơi để chơi tốt hơn. Vì vậy, điều rất quan trọng là chọn lớp của bạn để bắt đầu tại trò chơi. Bởi vì một khi bạn đã chọn lớp của mình thì bạn không thể thay đổi nó sau này trong trò chơi. Vì vậy, cần phải chọn lớp đúng và mạnh mẽ khi nhìn chằm chằm vào trò chơi.Ulala: Idle Adventure pc giả lập trên máy tính

2. Tăng cường sức mạnh với các Trang bị của bạn

Việc kiếm trang thiết bị không phải là mục tiêu chính của trò chơi. Mà ở đây bạn phải tăng sức mạnh của nó. Tăng chỉ số sức mạnh là quá trình làm cho trang bị của bạn mạnh mẽ hơn.

Để tăng sức mạnh cho trang bị của bạn, bạn phải cần có shells. shells là tiền tệ cơ bản của trò chơi Ulala. Chỉ cần đi đến nhân vật của bạn và chọn bất kỳ thiết bị. Bạn sẽ nhận được nút tăng sức mạnh (Enhance). Nhấn vào nó và nhớ để dành đủ số lượng shell nhé.

3. Tham gia nhiều thử thách hơn và nhận phần thưởng

Để mạnh mẽ nhanh hơn trong trò chơi, bạn cần phải thực hiện nhiều thử thách hơn. Bằng cách nhấn vào nút Challange, Trận chiến sẽ bắt đầu. Bạn phải đánh bại con Boss trong các thử thách. Một khi bạn đánh bại trùm cuối, bạn sẽ nhận được phần thưởng và EXP trong trò chơi. Và Khuyên bạn nên thực hiện nhiều thử thách hơn để tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi.

Thử thách cũng giúp bạn đạt được nhiều điểm kinh nghiệm hơn trong trò chơi. Khi bạn thực hiện nhiều thử thách hơn, tổng điểm kinh nghiệm của bạn mỗi phút sẽ tăng lên. Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ nhận được bản đồ và bên dưới bản đồ – bạn sẽ nhận được exp / phút và tốc độ tạo shell / phút . Nó giúp rất nhiều để tăng cấp độ. Bạn có thể tăng tốc độ exp / min bằng cách thực hiện nhiều thử thách hơn trong trò chơi.

4. Cố gắng tăng cấp/ lever cao cho nhân vật

Tăng cấp độ rất quan trọng. Khi bạn đạt đến cấp 16, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều và tính năng mới trong trò chơi.

1. Thú cưng đầu tiên trong trò chơi

Sau khi đạt cấp 16, bạn sẽ có thể có được thú cưng đầu tiên của mình. Pet giúp bạn trong cuộc chiến chống lại Boss và sinh vật khác. Pet làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ và giúp tăng hiệu suất tổng thể. Chọn vào nút thú cưng, bạn có thể trang bị cho thú cưng.

2. Mở khóa Cook/ nấu ăn

Ngoài ra, bạn có thể mở khóa chức năng nấu ăn sau khi đạt cấp 16. Trong nấu, Bạn có thể nấu thức ăn cho nhân vật của mình. Và nó hỗ trợ chữa vết thương cho anh hùng của bạn. Bạn phải nấu thức ăn để hồi phục sức khỏe cho anh hùng của bạn. Vì vậy, cấp 16 sẽ có được chức năng nấu ăn.

Ngoài ra, có một số tính năng khác sẽ cung cấp cho cấp 16. Vì vậy, sau khi bắt đầu trò chơi, bạn tập trung chính vào việc đạt cấp 16 trước. Khi bạn đạt được, bạn có thể dễ dàng mở khóa các tính năng khác. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đầu tiên đạt cấp 16.

5. Trang bị đồ mới cho nhân vật của bạn

Khi bạn lên cấp cao hơn trong trò chơi, bạn sẽ có được những trang bị mới. Nhưng trang bị cho nhân vật của bạn là điều quan trọng trong trò chơi. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn nhận được trang thiết bị mới, đầu tiên hãy trang bị cho nhân vật của bạn.

Trang bị không chỉ là đủ. Sau khi trang bị, bạn cũng cần phải nâng cấp bánh răng. Vì vậy, một khi trang bị thiết bị cho nhân vật của bạn, hãy cố gắng nâng cấp nó sớm.Ulala: Idle Adventure mod cho android

6. Thu thập phần thưởng từ nhiệm vụ hàng ngày

Giống như mọi trò chơi, Ulala cho phép thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày. Khi bạn thực hiện một nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ nhận được phần thưởng theo nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành một lần, bạn có thể thu thập chúng. Vì vậy, làm nhiệm vụ hàng ngày của bạn và thu thập phần thưởng.

Phần kết luận

Ulala: Idle Adventure MOD là một trò chơi tuyệt vời, phù hợp với những người đam mê thế giới cổ đại. Với đồ họa đẹp, lối chơi đơn giản nhưng độc đáo, tương tác tích cực với bạn bè, trò chơi xứng đáng để bạn thử sức.

Nhược điểm duy nhất là trò chơi khá nặng với gần 700 MB bao gồm các trò chơi dữ liệu. Nó đòi hỏi một thiết bị đủ tốt để chơi tốt. Độc giả có thể tải game tại đường link phái trên bài viết nhé.