Hệ điều hành Windows 10 được hầu hết tất cả người dùng chào đón khá nồng nhiệt và vui vẻ. Người dùng đã chuyển sang Windows 10 với số lượng lớn nhờ nhiều tính năng thú vị và mới được giới thiệu trong HĐH này.

Trong quá trình cài đặt, Windows 10 sẽ yêu cầu bạn kích hoạt sản phẩm. Bạn sẽ không thể sử dụng hết các chức năng nếu như không có key (mã kích hoạt).

Tên:Windows 10 Product Key 2020🥇
Số Key:13 Key Mới 🆓
Hạn sử dụng:2019 > 2020 ✅
Ngày Cập nhật:17/12/2019 🆕
Nhà phát hành:Microsoft 🔰

Danh sách mã Windows 10 Product Key 2019

 • TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99
 • W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
 • MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9
 • DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4
 • WNMTR-4C88C-JK8YV-HQ7T2-76DF9

Cập nhật mã Pro mới 22/12/2019 

 • 22HC6-CFNCB-XP972-GF3KB-YWRDB
 • 2KTKN-884WP-64YW2-Y2KVC-VFR9M 
 • KVN8D-W32H3-V4T64-TG9T2-3YH3B
 • THR73-BTNRT-8C82T-QTDDR-PPQGY 

Nhận Windows 10 Install Key

 • Windows 10 Home – YTMG3-N6DKC-DKB77-7M9GH-8HVX7
 • Windows 10 Home Single Language – BT79Q-G7N6G-PGBYW-4YWX6-6F4BT
 • Windows 10 Home Country Specific – N2434-X9D7W-8PF6X-8DV9T-8TYMD
 • Windows 10 Education – YNMGQ-8RYV3-4PGQ3-C8XTP-7CFBY
 • Windows 10 Pro – VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T

Các phiên bản hỗ trợ có thể active được

 • Windows 10 Home
 • Windows 10 Home N
 • Windows 10 Home Singe Languge
 • Windows 10 Professional
 • Windows 10 Professional N
 • Windows 10 Education N
 • Windows 10 Enterprise
 • Windows 10 Enterprise N

Nếu bạn muốn kiểm tra Windows hoặc cài đặt Windows mà không cần nhập key đã mua, bạn có thể dễ dàng sử dụng các key kích hoạt chung Windows 10 sau đây sẽ cho phép bạn cài đặt thành công Windows với thời hạn 30 ngày. Bạn có thể kéo dài thời hạn sử dụng lên đến 90 ngày.nhận key win 10

Windows bạn cài đặt trên hệ thống của bạn là phiên bản dùng thử và sẽ hết hạn sau 90 ngày. Và bắt buộc phải kích hoạt bản sao Windows của bạn để tận dụng tất cả các tính năng của Windows đúng cách. Các khóa được yêu cầu cho mỗi phiên bản tại thời điểm cài đặt để kích hoạt Windows của bạn trọn đời.

5 tính năng hàng đầu của Windows 10

Đối với mọi người, thì Windows 10 là nền tảng lớn nhất của Microsoft từng được tạo ra. Windows 10 không chỉ quen thuộc hơn từ trải nghiệm người dùng, mà nó còn bao gồm rất nhiều thứ mà các doanh nghiệp cần có, bao gồm các tính năng bảo mật, nhận dạng và bảo mật thông tin cấp doanh nghiệp, giúp giảm sự phức tạp và chứng minh trải nghiệm tốt hơn cho nhu cầu kinh doanh hiện đại. .

Nền tảng sức mạnh mới nhất cung cấp một loạt các tính năng mới và nâng cao; dưới đây là 5 tính năng hàng đầu của Win 10.

1. Menu start mới

Microsoft đã mang lại Menu start. Bây giờ, khi bạn nhấp vào nút start ở phía dưới bên trái màn hình, bạn sẽ có hai bảng cạnh nhau, với cột bên trái hiển thị các ứng dụng được ghim, gần đây và được sử dụng nhiều nhất.

Bạn cũng có một nút nguồn ở trên cùng cho các tùy chọn như Hibernate, Standby và Shutdown, trong khi cột bên phải có một lựa chọn các ô trực tiếp mà bạn có thể tùy chỉnh, thay đổi kích thước và sắp xếp lại theo ý muốn.

Ngoài ra, bạn có thể mở Menu start lên toàn màn hình bất cứ khi nào bạn muốn, thì có thể xoá Màn hình giao diện người dùng này .

2. Tích hợp Cortana

Windows 10 sẽ đưa trợ lý kỹ thuật số Cortana điều khiển bằng giọng nói của Microsoft vào máy tính để bàn, để giúp bạn dễ dàng tương tác với thiết bị của mình hơn mà không cần nhấc ngón tay. 

Bạn sẽ có thể tìm kiếm ổ đĩa cứng của mình để tìm các tệp cụ thể, lấy ảnh từ các ngày cụ thể hoặc mở PowerPoint chỉ bằng cách yêu cầu PC của bạn làm như vậy. Bạn thậm chí có thể yêu cầu Cortana gửi email trong khi bạn đang làm việc trên bảng tính, giúp việc đa tác vụ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

3. Trình duyệt web Microsoft Edge

Internet Explorer đã được thay thế bởi Microsoft Edge, có tính năng công cụ kết xuất mới có tên EdgeHTML. Edge cũng tích hợp với Trợ lý kỹ thuật số Cortana để cung cấp điều khiển bằng giọng nói, tìm kiếm và thông tin cá nhân cho người dùng.

Người dùng cũng có thể sử dụng Edge để chú thích các trang web và những chú thích này được lưu trữ trên OneDrive và có thể được sử dụng với những người dùng khác. Ngoài ra còn có chức năng Danh sách đọc sách của người dùng đồng bộ hóa chức năng đồng bộ hóa nội dung giữa các thiết bị và Chế độ đọc của chế độ đọc sách giúp loại bỏ định dạng để cho phép đọc dễ dàng hơn trên thiết bị. Nhiều thay đổi đã được thực hiện để giữ cho Edge phù hợp hơn với các trình duyệt đối thủ, chẳng hạn như Chrome và Firefox.

4. Máy tính để bàn ảo

Trừ khi bạn có một thiết lập đa màn hình, nó có thể dễ dàng hết dung lượng màn hình. Vì lý do đó, Windows 10 cung cấp nhiều máy tính để bàn mà bạn có thể làm việc và nhanh chóng chuyển đổi dễ dàng.

Tính năng máy tính để bàn ảo trong Windows 10 có tên là Task View và được đặt trên Thanh tác vụ. Để thêm một máy tính để bàn mới, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào dấu cộng +.

Bạn tạo nhiều máy tính để bàn và chuyển đổi giữa chúng chỉ là vấn đề nhấp vào nút Chế độ xem nhiệm vụ một lần nữa và di chuyển chuột qua hình thu nhỏ của cái bạn muốn. Khi không gian làm việc được hiển thị ở trên, hãy nhấp vào nó (hoặc nhấp lại vào nút Chế độ xem tác vụ) để bắt đầu sử dụng nó.

5. Ứng dụng đa dạng

Để làm cho quá trình chuyển đổi giữa các thiết bị trở nên liền mạch hơn, Microsoft đang giới thiệu một danh mục phần mềm mới có tên Universal Apps, sử dụng cùng một mã nhưng điều chỉnh giao diện của chúng với thiết bị trong tay bạn. 

Microsoft cũng đang tích hợp bộ ứng dụng Universal của riêng mình với HĐH, bao gồm Ảnh, Video, Âm nhạc, Bản đồ, Mọi người & Nhắn tin và Thư & Lịch, tất cả đều hoạt động giống nhau trên máy tính bảng, điện thoại và PC. 

Nội dung được lưu trữ và đồng bộ hóa thông qua dịch vụ đám mây OneDrive của Microsoft để bạn có thể chọn nơi bạn rời đi trên một thiết bị khác.

Có nên nâng cấp lên Windows 10?

Như bạn có thể thấy, Windows 10 giống với các phiên bản cũ hơn nhiều so với Windows 8. Nó cũng nhanh hơn và an toàn hơn, và nó sẽ tiếp tục được Microsoft hỗ trợ trong vài năm tới.

 Nếu máy tính của bạn hiện đang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8.1 và đáp ứng các yêu cầu hệ thống , bạn có thể nâng cấp lên Windows 10 bằng cách mua nó từ Microsoft tại đây . 

Vì tất cả những lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp máy tính của mình lên Windows 10 nếu có thể

Windows 10 Product Key 2020: Nhận bản mới nhất miễn phí
Windows 10 Product Key 2020: Nhận bản mới nhất miễn phí 1

Hệ điều hành Windows 10 được hầu hết tất cả người dùng chào đón khá nồng nhiệt và vui vẻ. Người dùng đã chuyển sang Windows 10 với số lượng lớn nhờ nhiều tính năng thú vị và mới được giới thiệu trong HĐH này.

Price Currency: VND

Operating System: Windows 7

Application Category: MultimediaApplication

Editor's Rating:
9