Nếu bạn đang chơi game hay là đang làm một cái gì đó trên điện thoại iPhone hoặc iPad của mình mà muốn chụp lại màn hình, nhưng lâu ngày thì thấy kiểu đó không còn mới lạ và đẹp nữa thì bây giờ đã có cách giúp các bạn có thể chụp ảnh màn hình đẹp – độc hơn rất nhiều. Theo đó thì hiện giờ đã có một ứng dụng giúp bạn có thể kết hợp nhiều ảnh chụp màn hình vào một hình ảnh duy nhất trên iPhone và iPad vô cùng đẹp.

Tailor, một ứng dụng của bên thứ ba cho iOS cho phép người dùng iPhone ghép nhiều ảnh chụp màn hình dễ dàng. Phát triển bởi “Foundry 63”, nó hoạt động khá tốt và cho bạn dùng miễn phí. Ngoài iPhone và iPad, ứng dụng cũng làm việc với iPod touch và yêu cầu iOS 9 trở lên.

Cách gép nhiều Ảnh chụp màn hình vào một ảnh duy nhất trên iPhone và iPad

Bước 1. Trước tiên, tải Tailor trên thiết bị iOS tương thích của bạn. [Tải tại đây]

Bước 2. Chụp nhanh một số ảnh chụp màn hình để thử nghiệm. Để có thể chụp màn hình thì hãy bấm vào nút Home và nút nguồn + nút tăng âm lượng cùng một lúc để chụp màn hình. Nhưng nếu bạn chưa hiểu thì có thể [Xem chi tiết tại đây].

“Khi chụp ảnh màn hình, bạn nên chụp nhiều hình ảnh khác nhau trên màn hình.”

Bước 3. Bây giờ, mở ứng dụng Tailor trên thiết bị iOS của bạn.

Bước 4. Tiếp theo, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào thư viện ảnh của điện thoại. Nhấn vào Cho phép truy cập và sau đó bấm OK để xác nhận.

ghép ảnh trên iphone

Hình ảnh: Bạn hãy cho phép ứng dụng truy cập vào thư viện

 

Tiếp theo, ứng dụng sẽ ngay lập tức xác định và phân tích rồi  sau đó tự động kết hợp lại những ảnh chụp màn hình mới nhất của bạn.

Lưu ý: Nếu Bạn sẽ thấy lỗi “Không đủ ảnh” thì có thể bạn chụp ít ảnh hoặc nhiều ảnh trùng lặp với nhau. Và Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần chụp lại màn hình.phần mềm ghép hình ios

Bước # 5. Sau khi đã làm lại thành công thì cuối cùng, bấm vào nút lưu / chia sẻ để lưu hình ảnh hoặc chia sẻ với bạn bè.

hướng dẫn ghép các hình ảnh trên điện thoại

Hình ảnh: Khi hoàn tất thì có thể chia sẽ những bức hình này

Và từ bây giờ các bạn có thể chia sẽ lại những hình ảnh mà mình đã chụp tuyệt đẹp này trên điện thoại này rồi. 

Vì sao nên dùng Tailor trên điện thoại của bạn

  1. Dễ dàng tạo nên những hình ảnh đẹp nhờ tính năng ghép hình
  2. Cách sử dụng và hoạt động nhẹ nhàng, rất đơn giản
  3. Hoạt động tốt trên các dòng iOS cũng như iPhone vài iPad hiện nay
  4. Miễn phí và không giới hạn số lần sử dụng.
  5. Nếu muốn không nhìn thấy quảng cáo thì có thể nâng cấp tài khoản

Kết Luận

Với tính năng đặc biệt mà ứng dụng này mang lại và với hướng dẫn như trên thì bây giờ các bạn sẽ có thêm nhiều bức ảnh chụp màn hình ghép lại này vô cùng đẹp rồi. Và dễ dàng chia sẽ lên Facebook,Zalo nữa chứ.