Tải game Death by Daylight APK: Game kinh dị trên Android


Tên:Death by Daylight
Dung lượng:90MB
Hỗ trợ HĐH:Android (APK file)
Phiên bản:v0.7.1
Cập nhật:10/09/2019
Nhà phát hành:Behaviour Interactive
Thể loại:game sinh tồn, kinh dị
Hỗ trợ MOD:Không

Nội dung của game kinh dị trên mobile này

Một loạt các trò chơi kinh dị trên di động hiện nay đang thu hút được rất nhiều người. Và sự ra mắt của trò chơi Death by Daylight đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cả người hâm mộ quen thuộc và nhiều người mới.hướng dẫn tải bản dead by daylight mobile cho pc

Bởi vì ngay từ những giây phút đầu tiên trong video giới thiệu, Death by Daylight sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như đang sống trong một bộ phim kinh dị ly kỳ, hồi hộp và thú vị.

Rất nhiều người hâm mộ Death by Daylight APK trên khắp thế giới đã rất thích khi nhóm phát triển của trò chơi tuyên bố sẽ phát hành phiên bản di động.

Mặc dù họ chỉ mô tả ngắn gọn các tương tác của trò chơi trên thiết bị di động sẽ có một chút khác biệt, nhưng nó vẫn mang lại trải nghiệm và cảm giác hồi hộp tương tự khi chơi trên PC. Được biết, trò chơi sẽ được phát hành chính thức vào tháng tới.

Những tính năng hay của Death by Daylight Mobile

Đến với Death by Daylight, người chơi sẽ tham gia một trong hai đội. Một bên là 4 người sống sót và một người là kẻ giết người. Trong khi kẻ giết người có nhiệm vụ duy nhất là tìm kiếm những người sống sót, tấn công, giết và treo chúng trên móc để hy sinh các vị thần khác trên thế giới, những người sống sót cần phải tìm cách trốn thoát khỏi đây.

Bạn sẽ phải Sửa chữa máy phát điện

Họ phải sửa chữa năm máy phát điện để cấp điện cho các khu vực và thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Mặc dù kẻ giết người thường sẽ có tỷ lệ thắng cao trong mỗi mỗi trận đấu, nhưng cảm giác mà những người sống sót trải qua trong quá trình trốn thoát là vô cùng đáng sợ và khủng khiếp.

Sau khi được sắp xếp để chơi với ba người sống sót khác, người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ đầy ma quái và kinh dị. Có nhiều khu vực khác nhau và bạn được đưa vào các bản đồ khác nhau một cách ngẫu nhiên.

Điều này làm tăng thêm sự hồi hộp cho người chơi vì họ không biết họ sẽ đi đâu. Các khu vực của người chơi thường rất đáng sợ và tối. Đó có thể là một trang trại đổ nát, bãi rác bẩn thỉu. Bạn phải tìm máy phát điện đặt ở các vị trí khác nhau ở các khu vực khác nhau để có thể mở cánh cổng và thoát ra ngoài.

Đây là một quá trình cực kỳ chậm và khó, mà nó khiến bạn phát điên. Bạn phải luôn tìm cachs nhân vật của bạn tìm máy phát điện thoại, rồi bắt đầu lau và sửa chữa máy phát điện. Việc sửa chữa máy phát điện cực kỳ ồn ào và nguy hiểm.

Nếu bạn tự sửa nó, có thể mất đến 1 phút để hoàn thành một cái. Tiếng ồn của máy phát điện có thể khiên cho kẻ giết người nghe và tìm thấy bạn. Vì vậy, hãy lên kế hoạch tốt nhất với những người sống sót khác để sửa chữa tất cả 5 máy phát điện một cách an toàn.

Khi bị kẻ giết người phát hiện, bạn khó có thể tấn công nó. Mà điều duy nhất bạn có thể làm là chiếu đèn pin vào mắt nó và nhanh chạy nhanh để trốn thoát nó. Kẻ giết người di chuyển nhanh hơn bạn. Mặc dù bạn đang chạy ở tốc độ nhanh nhất.tải game dead by daylight mobile apk

Và việc tăng tốc với kẻ giết người dường như là không thể, nhưng bạn có thể đẩy những tấm gỗ pallet hoặc nhảy qua cửa sổ để khiến nó chạy chậm lại. Cố gắng đặt nhiều chướng ngại vật giữa bạn và nó trong quá trình trốn thoát để giữ cho bạn an toàn.

Sử dụng mọi giác quan để sống sót

Nếu kẻ giết người khỏe mạnh và nhanh hơn những người sống sót, thì những người sống sót cũng có lợi thế của họ. Trong quá trình sửa chữa hoặc ẩn nấp, người sống sót sẽ cảm nhận được kẻ giết người nếu anh ta ở gần.

Trong đó thì nhịp tim của bạn sẽ tăng lên, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng kẻ giết người đang ở gần vị trí của bạn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng trốn thoát trước khi anh ta nhìn thấy nó.

Thật không may, nếu bạn đang chỉnh sửa máy phát ở mức 90%, tiếng ồn của thiết bị sẽ lấn át âm thanh của nhịp tim khiến bạn khó phát hiện nhờ vào giác quan thứ hai của bạn. Vào những giây phút cuối cùng, bạn chỉ có thể dùng mắt để cảnh báo kẻ giết người.

Tăng nguy hiểm, tăng điểm thưởng

Để làm cho trò chơi thú vị hơn, nhà phát triển khuyến khích người chơi tăng điểm thưởng bằng cách mở rộng cuộc rượt đuổi với những kẻ giết người. Nếu cuộc rượt đuổi kéo dài hơn và trốn thoát thành công, người sống sót sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn vào cuối trận đấu.

Việc thợ săn cố làm cho kẻ giết người bực thêm có thể mang lại điểm số tuyệt vời cho những người sống sót. Nếu bạn là một thợ săn, điểm số của bạn càng cao khi bạn cứu được nhiều người sống sót hơn.

Trở thành một kẻ giết người

Khi bạn mệt mỏi vì chạy trốn, bạn có thể trở thành một kẻ giết người và đuổi theo bốn người sống sót. Kẻ giết người có thể biết vị trí của tất cả các máy phát điện trên bản đồ để bạn có thể dễ dàng qua lại giữa các khu vực đó để kiểm tra.

Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra rằng người sống sót đang sửa một trong những chiếc máy có tiếng ồn lớn. Ngoài ra, những kẻ giết người có thể xác định những người sống sót với vết trầy xước, dấu chân trên cỏ hoặc các dấu hiệu khác xung quanh họ.chơi game dead by daylight mobile mod trên android

Khi bạn tìm thấy một người sống sót, bạn sẽ tấn công, giết và nhặt chúng trong sự hy sinh tinh thần của bạn trong 60 giây.

Phần kết luận

Death by Daylight Mobile là một game kinh dị rất thú vị và có số lượng người chơi khá lớn trên nền tảng PC. Đưa trò chơi này hoạt động trên nền tảng di động sẽ khiến trò chơi này mang lại nhiều người chơi hơn trên khắp thế giới.