Tải Last Day on Earth: Survival APK + MOD mới nhất


Tên game:Last Day on Earth: Survival
Dung lượng:89MB
Hỗ trợ HĐH:Android và IOS
Phiên bản game:
v2.14
Cập nhật:10/04/2020
Nhà phát hành:Kefir!
Thể loại:Game sinh tồn, bắn súng
Tính năng MOD:MEGA Mods

Last Day on Earth: Survival là một trong những game sinh tồn nổi tiếng nhất trên di động, được phát triển và phát hành bởi Kefir! Studio Sau tựa game đình đám PlayerUnknown’s Battlegrounds hay còn gọi là PUBG.Last Day on Earth Survival cho máy tính

Đó là ngày cuối cùng trên Trái đất: Sinh tồn. Nếu bạn muốn chơi Battlegrounds trên PC, bạn cần trả một số tiền để mua nó. Thay vào đó, Last day on Earth: Survival được phát hành hoàn toàn miễn phí mà người chơi có thể dễ dàng tải về từ Play Store.

Có một vấn đề mà tất cả những người chơi game sinh tồn phải đối mặt đó là sự khan hiếm tài nguyên lúc ban đầu. Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sinh tồn cũng không ngoại lệ.

Để tồn tại càng lâu càng tốt trong game này, người chơi phải làm mọi cách có thể để tìm tài nguyên và thức ăn. Tuy nhiên, điều này thường rất khó khăn khi bắt đầu trò chơi vì nhân vật của bạn không có các thiết bị cần thiết.

Và bây giờ phiên bản mới nhất của Last Day on Earth: Survival, trong đó trò chơi đang cung cấp tài nguyên không giới hạn, cho phép bạn mua và mở khóa mọi thứ trong trò chơi với bản MOD, chỉ cần bạn tải rồi cài đặt lên điện thoại là chơi thôi.

Nội dung chính của game

Đúng như tên gọi của nó, trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2027 khi thế giới đối mặt với một dịch bệnh khủng khiếp có thể hủy diệt toàn nhân loại. Hầu hết mọi người trên Trái đất đều biến thành những sinh vật khát máu. Chúng được gọi là zombie.

Thế giới bị bao phủ bởi cái chết. Mọi người sẽ biến mất trong tương lai gần. Chỉ có một vài người sống sót là miễn dịch với căn bệnh này. Họ sẽ phải chiến đấu chống lại lũ thây ma và tranh giành tài nguyên với những người sống sót khác. Chiến tranh tàn khốc đến mức lương thực, thuốc men, vũ khí và những thứ khác khan hiếm. Bạn có thể tồn tại trong thế giới nguy hiểm này?

Bạn sẽ làm gì?

Last Day on Earth: Survival là một game sinh tồn thuần túy trên di động. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là giữ cho cơ thể nhân vật của bạn ở trạng thái tốt nhất. Để làm điều này, bạn cần duy trì chỉ số nước và thức ăn của nhân vật. Bạn không được quên bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công zombie hoặc thậm chí các chuyến thăm không mong muốn để đánh cắp tài nguyên của bạn.

Bạn không thể tin bất cứ ai ngoại trừ con chó của bạn. Zombie và những người chơi khác có thể giết bạn và chiếm lấy tất cả các tài nguyên và tòa nhà mà bạn đã thu thập được. Trong một số trường hợp, sau khi bạn chết, bạn có thể khôi phục các vật phẩm bị mất bằng cách tìm vị trí mà bạn đã bị giết trước đó.

Nếu bạn chết trong các khu vực màu đỏ, vàng hoặc xanh lá cây, bạn sẽ không thể phục hồi những gì đã mất hoặc tìm thấy bất cứ điều gì khác.

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn không có gì. Vì vậy, điều đầu tiên mà bạn cần làm là thu thập mọi thứ trên mặt đất, có thể là đá, gỗ hoặc cỏ. Kích hoạt nút tự động ở góc bên trái sẽ giúp nhân vật của bạn nhặt nhanh hơn, thay vì phải bấm nút thủ công.

Bạn cũng có thể nhận được nhiều tài nguyên hơn bằng cách tiêu diệt zombie hoặc thực hiện các nhiệm vụ. Khi thu thập các vật phẩm cần thiết, bạn nên tạo ra Hatchet và Pickaxe. Đây là hai công cụ tuyệt vời để giúp bạn thu thập tài nguyên nhanh hơn. Họ sẽ giúp bạn chặt gỗ và khai thác đá.

Xây dựng căn cứ của bạn

Xây dựng và bảo vệ căn cứ là một nhiệm vụ quan trọng của trò chơi. Một căn cứ mạnh sẽ giúp bạn bảo vệ tài nguyên của mình và tránh các cuộc tấn công của zombie hoặc người chơi khác. Vì vậy, bạn nên xây dựng nó càng sớm càng tốt. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút xây dựng ở phần dưới của bản đồ.

mua đồ trong game Last Day on Earth Survival

kho đồ của nhân vật

Để giúp căn cứ của bạn tốt hơn, bạn cần xây dựng nhiều vật phẩm hơn như Garden Bed (cho phép bạn tạo thêm nguồn thực phẩm) hoặc Raincatcher (thu thập nước). Hãy cẩn thận vì nếu nhân vật của bạn bị giết, mọi thứ bạn có sẽ biến mất và bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Khôn ngoan hơn để sống sót

Khi bạn luôn bị bao vây bởi những thây ma luôn sẵn sàng tấn công bạn và những người chơi khác luôn chờ cơ hội lấy mọi thứ từ bạn, chiến đấu là cần thiết. Để sống sót trong game, bạn cần trang bị cho mình vũ khí tốt và kỹ năng chiến đấu hoàn hảo. Spear là vũ khí cơ bản trong game. Nó có thể giúp bạn tiêu diệt zombie một cách hiệu quả.

Tấn công lén vào kẻ thù sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút Crouch ở góc bên phải. Nhân vật của bạn sẽ di chuyển trong im lặng và khó phát hiện hơn. Những bất ngờ lén lút từ phía sau có thể nhanh chóng tiêu diệt những người chơi hoặc zombie khác.

Lên cấp để mở khóa thêm nội dung

Ngày cuối cùng trên Trái đất: Survival mang đến cho bạn một hệ thống cấp độ chi tiết, trong đó điểm kinh nghiệm sẽ tăng lên khi bạn thu thập vật phẩm, tiêu diệt zombie hoặc xây dựng thứ gì đó. Cấp độ càng cao, bạn sẽ mở khóa càng nhiều vật phẩm và các vật phẩm cao cấp hơn bạn có thể tạo. Ở cấp độ cao, ngoài việc tiêu diệt zombie, bạn có rất nhiều việc phải làm và quan tâm.

Lập nhóm với bạn bè

Teaming là điểm yêu thích của nhiều người trong trò chơi này. Trong một game sinh tồn, nó sẽ hấp dẫn hơn khi bạn chơi với bạn bè. Bạn có thể mời bạn bè hoặc những người chơi khác xây dựng và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Ngoài đói, khát và thây ma, các bạn còn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ những người chơi khác. Họ sẽ tìm mọi cách để tấn công và cướp tài nguyên của bạn mọi lúc, vì vậy hãy cẩn thận trước khi đến những nơi xa lạ.

Tính năng Last Day on Earth: Survival Mega Mod

Last Day on Earth: Survival Mod v1 có các tính năng gì:

 • Các mục trùng lặp (Bao gồm các mục đơn lẻ.)
 • Việc chế tạo và xây dựng không cần tài nguyên
 • Điểm kỹ năng tăng
 • Tiền xu tăng
 • Tăng Độ bền tối đa
 • Nhiên liệu vô hạn cho chopper
 • Phục hồi sức khỏe và khát nước nhanh chóng (Uống nước – phục hồi sức khỏe, Ăn uống – phục hồi cơn khát)

Last Day on Earth: Survival Mod v2:

 • Tiền vàng không giới hạn
 • Vật liệu xây dựng và thủ công miễn phí
 • Điểm Craft không giới hạn
 • Độ bền tối đa
 • Magic Split (các mục trùng lặp, thậm chí không có số lượng)
 • Tăng thời gian đói

Tại sao bạn nên tải game Last Day on Earth: Survival Mod Mod?

Như chúng tôi đã nói, lần đầu tiên luôn là khoảng thời gian khó khăn nhất của trò chơi sinh tồn vì nhân vật của bạn ở vị trí yếu nhất vì không có bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể dễ dàng bị giết bởi zombie hoặc người chơi khác. Bạn thực sự cần một động lực mạnh mẽ để chơi, Last Day on Earth: Survival Mod là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.Tải trò chơi Last Day on Earth Survival cho ios iphone

Cho nên trong phiên bản Mod cung cấp cho bạn tài nguyên không giới hạn khi bạn bắt đầu chơi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc thiếu tài nguyên để xây dựng và tồn tại. DCC sẽ cập nhật phiên bản mới thường xuyên ngay khi có sẵn, vì vậy dưới đây là tất cả về bản mod mới nhất của game.

Kết Luận & đánh giá game Last Day on Earth: Survival APK

Last Day on Earth: Survival là một game ấn tượng thu hút người chơi với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Với một không gian rộng lớn và nhiều tính năng thú vị, Last Day on Earth: Survival là một trong những game sinh tồn hay nhất ở thời điểm hiện tại.

Người chơi có thể bị tấn công và giết bất cứ lúc nào nếu họ không xây dựng căn cứ và trang bị vũ khí tốt nhất cho mình đúng giờ. Cảm giác sống trong một khu rừng zombie với âm thanh kịch tính đã tạo ra một cảm giác thú vị cho bất cứ ai đang chơi.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã cài đặt thành công Last Day on Earth: Survival Mod APK trên điện thoại thông minh Android của bạn.