Bạn đã bao giờ nghe nói về Trình giả lập NES chưa? Chà, Trình giả lập NES là một hệ thống giúp bạn chơi các trò chơi ngày xưa trong thiết bị Android của bạn. Từ NES là viết tắt của Hệ thống giải trí Nintendo. Nó là một loại máy chơi game mang tính biểu tượng .

Nhiệm vụ chính của bảng điều khiển này là làm cho bạn đủ điều kiện để chơi những trò chơi cổ điển đó. Tuy nhiên, nếu bạn là người hoài cổ, muốn có trải nghiệm chơi những trò chơi kỳ lạ đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng NES từ PlayStore. Ở đây, tôi đã thêm một số ứng dụng Trình mô phỏng NES hữu ích cho Android mà bạn có thể tìm thấy miễn phí để sử dụng và thưởng thức các trò chơi cổ điển đó.

Ứng dụng giả lập NES tốt nhất cho Android

Tôi cảnh báo bạn về các ứng dụng vô dụng trên PlayStore. Trước đây, có hàng ngàn ứng dụng Trình mô phỏng NES ở đó và hầu hết trong số chúng không đủ tốt để dùng thử. Đây là lý do tại sao có một ý tưởng trước khi đi cho nó là quan trọng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy 15 ứng dụng Trình giả lập NES cho Android sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng để nâng cao trải nghiệm chơi các trò chơi cổ điển.

1. Snes9x Ex +

Nếu bạn muốn chơi các game console SNES hoặc Super Famicom trên thiết bị Android của mình, thì Snes9x Ex + sẽ là một giải pháp lý tưởng. 

Ứng dụng giả lập NES tốt nhất để chơi game 2Nó hỗ trợ hầu hết tất cả các điện thoại và máy tính bảng Android có khả năng được tích hợp bộ xử lý 1.0+ GHz. Có nhiều phiên bản khác nhau của điện thoại cũ. Nó là một ứng dụng rất nhẹ và có thể truy cập rộng rãi cho người dùng. Ứng dụng có tính năng tích hợp thủ công các tệp ROM và trò chơi.

2. MAME4droid

Nhiều  trò chơi Arcade rất thú vị để chơi và MAME4droid cho phép chơi các trò chơi cổ điển của MAME 0.139ul trên thiết bị Android. Trình giả lập này miễn phí sử dụng và hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích. 

Ứng dụng giả lập NES tốt nhất để chơi game 3Nó có thể cung cấp sự hỗ trợ và trải nghiệm gần như hoàn hảo khi chơi các game arcade cũ. MAME4droid khuyên dùng ít nhất một thiết bị Android dựa trên bộ xử lý lõi kép để có trải nghiệm mượt mà.

3. John NESS

John NESS là phiên bản mới nhất của ứng dụng giả lập John SNES và John NES cho các thiết bị Android. Nó cung cấp tích hợp trò chơi thủ công và giao diện ứng dụng dễ vận hành. ROM và tệp trò chơi sẽ được người dùng tìm nạp. Nó hoạt động hoàn hảo với phần cứng mới hơn và tương thích với Android 6.0+ trở lên. Nó có động cơ NES và SNES thuần túy.

4. Nostalgia NES

Một trong những ứng dụng Trình mô phỏng NES phổ biến và chất lượng cao nhất dành cho Android là Nỗi nhớ NES. Khi bạn muốn chơi trò chơi cổ điển ngày xưa trong một thiết bị Android mới và mới nhất, không có ứng dụng nào khác giúp bạn thích trò chơi này. Ứng dụng giả lập NES tốt nhất để chơi game 4

Ứng dụng này được tạo ra với giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn đủ điều kiện để chơi các trò chơi yêu thích của mình. Nhưng bạn cũng nên biết rằng ứng dụng giả lập này không chứa bất kỳ trò chơi nào. Nhưng bạn có thể sử dụng nó để đủ điều kiện cho các trò chơi đó.

5. NES.emu

Bạn muốn thử một trình giả lập NES cổ điển hoặc bảng điều khiển Famicom? Bạn có thể thử NES.emu. Đây là một trong những trình giả lập Famicom tiên tiến nhất được sử dụng dựa trên FCEUX 2.2.3-svn. Trong khi phát triển ứng dụng này, các nhà phát triển thử nghiệm nó trên hầu hết các điện thoại mới nhất và mỗi khi nó cho thấy một kết quả thỏa mãn. Tuy nhiên, bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi video dựa trên ROM yêu thích nào bằng Trình giả lập hữu ích này.

6. Panda NES – Trình giả lập NES

Bạn muốn quay lại thời gian những năm 90 và thưởng thức những trò chơi kinh điển đó một lần nữa? Sau đó thử Panda NES. Đây là một ứng dụng Trình giả lập NES phổ biến khác dành cho thiết bị Android của bạn bằng cách sử dụng những gì bạn có thể đủ điều kiện để chơi các trò chơi cổ điển nhưng lỗi thời đó trong thiết bị Android mới nhất và hiện đại của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi sử dụng nó vì giao diện thân thiện với người dùng và khả năng phản hồi của nó.

7. Free NES Emulator

Bây giờ bạn có thể sử dụng bảng điều khiển cổ điển từ Nintendo trong thiết bị Android mới nhất của bạn. Sử dụng Trình giả lập NES miễn phí và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn một cách hoàn hảo. Ứng dụng hữu ích này sẽ cho phép bạn kết nối với ngành công nghiệp trò chơi lạc hậu. Vì vậy, bạn có thể chơi tất cả các trò chơi yêu thích của thập niên 80 trên điện thoại mới chỉ bằng ứng dụng này. Có một hệ thống điều khiển tùy biến, có lẽ là phần tốt nhất của ứng dụng này.

8. Kings Nes: Emulator Classic Mini Edition

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập NES thú vị, Kings NES này phải là một lựa chọn tốt cho bạn. Trình giả lập NES này có giao diện rất thân thiện với người dùng. Mọi người có thể dễ dàng hiểu tất cả các hệ thống. Tất cả các trò chơi hay nhất bạn có thể chơi với trình giả lập NES này. Ngoài ra còn có một số phím tùy chỉnh có sẵn trong trình giả lập NES này. Rất vui khi biết bạn có thể lưu trò chơi của mình và không sợ bị thua.

9. CastNes- Chromecast game

Một trình giả lập tin tức tuyệt vời khác là CastNes. Ứng dụng giả lập NES cho Android này có thể giúp bạn kiểm soát hoàn hảo. Giao diện của trình giả lập rất đơn giản. Trình giả lập NES này sẽ chạy cho bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android nào. 

Nó hỗ trợ hầu hết tất cả các trò chơi nes. Hãy nhớ rằng trình giả lập NES này không chứa bất kỳ trò chơi nào. Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống bất kỳ tệp NES nào và nó sẽ tự động được thêm vào trình giả lập. Bạn sẽ trải nghiệm trải nghiệm chơi game tuyệt vời vì toàn bộ hệ thống giả lập rất nhanh.