Mặc dù mở khóa kích hoạt iCloud sẽ khá là phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa hoặc mở khóa kích hoạt Bypass iCloud từ điện thoại iOS của mình, bạn cần phải nhờ sự trợ giúp của các dịch vụ bên thứ ba và cần bỏ ra một số tiền để mở khóa. Thường thì sẽ tốn 20 đến 30$.

Activation Lock hỗ trợ iPhone và iPad nào?

Sau hàng trăm vụ việc bị mất trộm iPhone, Apple đã giới thiệu “Activation Lock” với iOS 7. Vì vậy, bất kỳ thiết bị nào chạy iOS 7 trở lên hỗ trợ chống trộm này. Ví dụ: Bạn có thể Bỏ qua hoặc Mở khóa Khóa kích hoạt iCloud từ iPhone 4, iPhone 4, iPhone 5, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s / 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus và iPhone X cùng với iPad rất nhiều.

Bạn sẽ có hai tùy chọn khi tìm thấy iPhone hoặc iPad với tính năng Khóa Kích hoạt (Activation Lock)
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thiết bị iOS nào với iCloud Lock, bạn có hai lựa chọn:

Bypass Activation Lock : Nếu bạn mở Khóa iCloud của bất kỳ iPhone hoặc iPad nào, bạn sẽ chỉ có thể truy cập vào các tính năng nhất định của điện thoại. Nó có thể giúp bạn truy cập một số thông tin cá nhân của người chủ iPhone để bạn có thể liên hệ với họ để trả lại.

Remove iCloud Lock: Nhưng nếu bạn dùng một thiết bị iOS bị khóa iCloud thì bạn sẽ có thể xóa bỏ Khóa kích hoạt ngay trên điện thoại. Nhưng bạn phải chờ đợi một vài ngày và cũng có thể tốn một số tiền.

Cách xóa khóa kích hoạt iCloud trên iPhone và iPad

Mặc dù có nhiều trang web cho phép bạn Mở khóa iPhone hoặc iPad, nhưng có 2 trang web iPhoneIMEI.net và iPhoneUnlock là an toàn và đáng tin cậy nhất để bạn sử dụng.

Xóa khóa kích hoạt với trang iPhoneUnlock

Đối với IPhoneUnlock chính thức sẽ mất từ ​​1 đến 3 ngày và tốn khoản 27 đô la để mở khóa thiết bị iOS. (iphone và iPad)

Bước 1. Trước hết, hãy truy cập [Officialiphoneunlock.co.uk/]

Bước 2. Tiếp theo, nhấp vào ” iCloud Unlock ” từ menu bên trái

Bước 3. Tiếp theo, nhập dòng iPhone, số IMEI của iPhone mà bạn muốn mở khóa tài khoản iCloud. Nếu bạn không biết làm thế nào để có được nó, thì hãy bấm số * # 06 # để xem được số IMEI.

xóa Bypass iCloud cho điện thoại iphone

Hình ảnh: Bạn cần trả phí để mở khóa ByPass

Trong trường hợp, iPhone bị khóa, và bạn không thể sử dụng chức năng quay số để kiểm tra, thì bạn cần phải nhấn vào biểu tượng “i” trên màn hình điện thoại để có được số IMEI. (Nếu không được thì tháo khay sim trên iPhone của bạn. IMEI sẽ được in trên khay sim)

Bước 4. Bây giờ, thực hiện thanh toán cho trang web này và đợi 1-3 ngày để mở tài khoản iCloud của bạn.

Cách mở kích hoạt iCloud bằng iPhoneIMEI.net

iPhoneIMEI.net được coi là một trong những dịch vụ đáng tin cậy nhất mở khoá khóa kích hoạt iCloud. Và nó có giá đắt hơn với khoảng 50$ đô la cho mỗi lần mở khóa. Bạn sẽ phải chờ đến 3 ngày để khóa được gỡ bỏ.

Bước 1. Vào trang web [iphoneimei.net/], chọn phiên bản điện thoại của bạn và nhập số IMEI của điện thoại. Và Có ba cách bạn có thể lấy mã IMEI.

Để nhận mã IMEI, hãy quay số * # 06 #
Trên iPhone 5 trở lên, IMEI được in ở mặt sau của điện thoại
Nếu thiết bị của bạn không kích hoạt được, bạn sẽ thấy nút chữ “i” trên màn hình, bấm vào đó. Bây giờ, bạn sẽ thấy mã IMEI.
Bước 2. Bạn phải chọn dòng điện thoại mà bạn muốn mở khóa.

Bước 3. Tiếp theo, nhấp vào Mở khóa bây giờ (Unlock)!

Bước 4. Bây giờ, bạn có thể trả phí bằng Visa hoặc Mastercard. Và nhớ là nhập địa chỉ email của bạn để được cập nhật về quá trình mở khóa.

Bước # 5. Tiếp theo, nhấp vào nút “Mua ngay bây giờ! (Buy now)” Và nhập chi tiết thanh toán của bạn.

Bây giờ, bạn sẽ phải chờ 1-3 ngày để mở thành công.

Hướng dẫn mở Khóa kích hoạt iCloud trong iOS 11, 10, 9 đơn giản hơn

Nếu bạn không muốn sử dụng công cụ bỏ qua, có một cách để loại bỏ khóa kích hoạt iCloud. Tuy nhiên, thủ thuật không phải là đáng tin cậy vì nó có thể không hoạt động một cách nhất quán.

Bước 1. Trước hết, bạn cần phải khởi động lại iPhone mà bạn muốn bỏ qua Khóa Kích hoạt.

Bước 2. Tiếp theo, mở lên và sau đó bạn phải chọn quốc gia và ngôn ngữ của bạn.

Bước 3. Trên màn hình “Chọn mạng Wi-Fi”, bạn cần phải nhấn vào nút “i” bên cạnh mạng Wi-Fi bạn muốn kết nối.

Bước 4. Tiếp theo, bạn phải kéo xuống “DNS”. Sau đó, gõ vào một trong những lệnh sau.

  • Mỹ / Bắc Mỹ: 154.51.7
  • Châu Âu: 155.28.90
  • Châu Á: 155.220.58
  • Khu vực khác: 109.17.60

Bước 4. Bây giờ, hãy nhấp vào “Trở lại” ở góc trên cùng bên trái của màn hình và sau đó nhấp vào mạng Wi-Fi của bạn.

Bước # 5. Tiếp theo, bạn sẽ phải nhập mật khẩu Wi-Fi của mình và nhấn vào “Tham gia (Join)” ở góc trên cùng bên phải.

Bước # 6. Nhấn vào nút quay lại ở góc trên bên phải để trở lại trang Wi-Fi và Bây giờ, thiết bị iOS của bạn sẽ được kích hoạt nếu nó chuyển đến màn hình mới. Nhưng Đừng để nó quay lại, mà hãy nhanh tay Nhấn vào nút quay lại ở góc trên bên phải để trở lại trang Wi-Fi.

Bây giờ, bạn sẽ thấy “iCloudDNSBypass.net” ở trên cùng. Kéo xuống và nhấn vào Menu để vàoứng dụng và một số tính năng. Nhưng nó sẽ giới hạn tính năng.

Cách Kiểm tra ByPass trước khi mua một thiết bị từ người khác

Như các bạn đã biết thì Trong một số trường hợp, người bán không xóa khóa iCloud, cho nên khi bạn dùng sẽ rất khó chịu vì mỗi lần nó sẽ yêu cầu mật khẩu mở khóa.

Trước khi mua iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch thì bạn phải kiểm tra xem điện thoại đó đã xóa và có liên kết với tài khoản iCloud hay không, nó có thì hãy bảo người đó mở khóa và xóa đi.

Để kiểm tra thì bạn hãy: Bật điện thoại lên. Nếu màn hình khóa có yêu cầu mật khẩu hoặc màn hình Chính xuất hiện, có nghĩa là nó chưa bị xóa. Sau đó, bạn có thể yêu cầu người bán xóa hoàn toàn tài khoản đó bằng cách vào Cài đặt → Tổng quát → Đặt lại → Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Nếu bạn được yêu cầu ID và mật khẩu Apple ID của thì có nghĩa là điện thoại còn liên kết .

Kiểm tra Trạng thái của iPhone hoặc iPad Trước khi Mua

Một điều quan trọng khác bạn cần lưu ý trước khi mua một chiếc iPhone từ một người bán không rõ hoặc là điện thoại bị mất cắp. Trước đó, Apple cho phép bạn xem trạng thái của bất kỳ thiết bị iOS nào bằng công cụ khóa Kích hoạt (Activation Lock). Nhưng bây giờ thì hãng đã loại bỏ vì nó không an toàn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiểm tra trạng thái của bất kỳ thiết bị nào.

Chỉ cần vào trang web điện thoại [https://stolenphonechecker.org/spc/] và nhập IMEI của điện thoại bạn muốn kiểm tra. Công cụ này sẽ so sánh IMEI với một số dữ liệu và cho bạn kiểm tra nhanh chóng. Hoặc là Số IMEI thường được in trên mặt sau của thiết bị. hay là bạn có thể kiểm tra nó từ phần Cài đặt.

Những điều quan trọng bạn cần làm trước khi bán hoặc cho iPhone, iPad…

Có một số điều bạn cần làm trước khi bán hoặc cho điện thoại. Trước hết, bạn phải xóa thông tin cá nhân của bạn. Đảm bảo không xóa các địa chỉ liên lạc, lịch, Note, tài liệu, ảnh cũng như bất kỳ thông tin iCloud nào khác nếu bạn đăng nhập vào iCloud trên thiết bị của mình. 

Nếu bạn đã ghép nối Đồng hồ Apple với iPhone, hãy xóa kết nối luôn đi nhé.

Tạo sao lưu

Bạn cần tạo bản sao lưu cho điện thoại của mình. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính và mở iTunes. Sau đó, chọn điện thoại của bạn từ Menu trên cùng bên trái. Tiếp theo, nhấp vào Back Up Now để sao lưu.

Đăng xuất khỏi iCloud và iTunes & App Store

Vào Cài đặt → bấm vào [tên của bạn]. Sau đó, bạn cần phải kéo xuống và nhấn Đăng xuất. Tiếp theo, bạn phải nhập mật khẩu Apple ID của mình và sau đó bấm Turn Off.

Nếu thiết bị của bạn đang chạy iOS 10.2 trở về trước, hãy chạm vào Cài đặt → iCloud → Đăng xuất. Tiếp theo, bạn phải nhấn Đăng xuất lại, sau đó bấm Xóa và nhập mật khẩu Apple ID của bạn.

Tiếp theo, bạn cần phải nhấn vào Cài đặt → iTunes và App Store → Apple ID → Đăng xuất.

Xoá tất cả dữ liệu và cài đặt

Sau đó, vào Cài đặt và nhấn Bình thường → Đặt lại → Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Nếu bạn đã bật Tìm iPhone của tôi (Find My iPhone), bạn có thể được yêu cầu nhập Apple ID và mật khẩu của bạn.

Nếu được nhắc nhập mật khẩu của điện thoại hoặc mật khẩu Hạn chế, thì hãy nhập vào. và Sau đó chạm Xóa [thiết bị].