Tải game Minecraft Earth APK: Bản game MOD cho Android


Tên:Minecraft Earth
Dung lượng:60MB + 1,3Gb
Hỗ trợ HĐH:Android (APK file)
Phiên bản:v2019.0823.16.0 Beta
Cập nhật:28/08/2019
Nhà phát hành:Mojang
Thể loại:Khá phá, thực tế ảo
Hỗ trợMOD

Trò chơi đa nền tảng nổi tiếng nhất thế giới đã trở lại trên các thiết bị Android phổ biến. Và lần này, nó mang lại một số tính năng tuyệt vời chắc chắn sẽ thay đổi cách bạn chơi Minecraft.

Lần đầu tiên, các game thủ của Minecraft sẽ có cho mình một thế giới nhập vai, nơi họ có thể tham gia vào tất cả các loại hoạt động trong thế giới ảo khi ở trong thế giới vật lý. Sử dụng công nghệ thực tế Augmented tiên tiến, Minecraft Earth giới thiệu một trải nghiệm chơi game Android hoành tráng và vô cùng hấp dẫn cho người dùng.

tải game Minecraft Earth cho pc ios

game thực tế ảo này sẽ cho tương tác thực sự

Minecraft Earth là gì?

Minecraft Earth là một trò chơi phiêu lưu và xây dựng HÌNH khối, giống như Minecraft cho PC. Điểm khác biệt là nó chỉ được thiết kế cho Android và iOS và sử dụng thực tế ảo để đưa các sáng tạo Minecraft vào thế giới thực.

Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để tạo ra các sáng tạo ở bất cứ đâu bạn thích, đặt chúng trong công viên, đường phố, thậm chí xung quanh và trên đỉnh nhà của bạn. Sau đó, những người dùng Minecraft Earth khác có thể cầm điện thoại của họ lên và xem chúng.

Đó không chỉ là một trải nghiệm solo. Bạn có thể kết hợp xây dựng với bạn bè hoặc thợ thủ công, với mỗi bạn thì có thể sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại để xây dựng và xem dự án của mình.

Và, nếu bạn lo lắng về việc phải đứng trong công viên hàng giờ để xây dựng một kiệt tác, bạn sẽ có thể xây dựng một cái gì đó ở nhà và sau đó đặt nó ở bất cứ đâu bên ngoài bạn thích: 

Cũng sẽ có các yếu tố phiêu lưu và sưu tập, với khả năng chiến đấu với MOB (sinh vật sống trong thế giới Minecraft) hoặc được đặt bởi trò chơi hoặc những người chơi khác. Sau khi được tìm thấy và thu thập, bạn có thể đặt MOD của riêng mình vào trong thế giới Minecraft Earth của mình.

Yêu cầu cấu hình?

Minecraft Earth AR của Microsoft yêu cầu một thiết bị được cập nhật hệ điều hành Android Nougat trở lên. Hầu như tất cả các thiết bị Android đều có khả năng của trò chơi thực tế tăng cường mới nhất nhưng chúng có thể phải có hỗ trợ AR Core.

Game còn có gì khác lạ?

Giờ đây, với điện thoại trong tay, bạn có thể dễ dàng đi đến bất cứ đâu và thực hành nghệ thuật chế tạo và sống sót với Minecraft Earth. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Mojang nhé.

Trong Minecraft Earth, game thủ sẽ có cơ hội tham gia vào một thế giới thực tế Augmented , nơi bạn có thể có mọi thứ xung quanh để tham gia vào thế giới kỹ thuật số.

Tại đây, bạn có thể tham gia các hoạt động xây dựng thú vị với những người chơi khác và có tất cả các vật liệu xây dựng của bạn phù hợp với kích thước cuộc sống chính xác của họ. Ngoài ra, các nhân vật của bạn cũng sẽ cực kỳ tương tác vì họ có thể trả lời nhiều lệnh hành động của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bảo các nhân vật của mình vẫy tay bằng cách vẫy tay.

Trò chơi chủ yếu tập trung vào các hoạt động Sinh tồn, nơi bạn có thể tham gia cùng bạn bè hoặc tự mình chơi trò chơi trong một cuộc phiêu lưu thú vị.

Đi đến mọi nơi trên các bản đồ chưa được khám phá, thu thập tài nguyên, chiến đấu chống lại những con quái vật đáng kinh ngạc, sử dụng các kỹ năng chế tạo của bạn và xây dựng các bối cảnh đáng kinh ngạc. Các khả năng là vô hạn. Chưa kể rằng bây giờ bạn có chế độ AR nhập vai.

Điểm hay của game thực tế ảo Minecraft Earth

Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

  • Có thế giới Minecraft chân thực hơn

Trong thế giới Minecraft Earth, bạn có thể dễ dàng tham gia vào trò chơi AR thú vị bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ nơi nào bạn muốn. Chỉ cần lấy điện thoại của bạn và kích hoạt trò chơi là thử ngay thôi. Sử dụng chúng và xây dựng một số dự án tuyệt vời cho chính mình nhé. Bạn có thể tận hưởng lối chơi AR nhập vai chỉ với điện thoại thông minh cùng nhiều người khác nữa đó.

  • Tương tác và nhân vật trong trò chơi

Khi bật AR, bạn sẽ thấy mọi thứ trong Minecraft Earth cực kỳ tương tác. Từ những mảng cỏ, một đàn gà, cho đến những nhân vật khác, tất cả mọi thứ đều trông rất thật và nó khiến bạn phải tin rằng đây là thế giới thực.

Một tính năng khác chắc chắn sẽ thu hút ngay cả những người chơi Minecraft hoài nghi nhất là tùy chọn chụp chuyển động. Điều đó đang được nói, điều này cho phép máy ảnh của bạn ghi lại hành động của bạn khi bạn đang chơi trong Minecraft Earth. Điều này sẽ chuyển chuyển động của bạn th ành hành động trong trò chơi. Do đó, bạn có thể nhảy, vẫy tay hoặc thậm chí chém kẻ thù bằng các lệnh chuyển động của mình, điều này cực kỳ hay.

Điều khiển đơn giản và trực quan

Và để giúp các game thủ điều khiển trong khi bạn ở thế giới AR, những người tạo ra Minecraft Earth đã giới thiệu một cách đơn giản và thuận tiện hơn nhiều để điều khiển nhân vật của bạn tương tác với môi trường trong Minecraft Earth.

Bằng cách kích hoạt các lệnh và cử chỉ cảm ứng, game thủ có thể dễ dàng thấy mình thưởng thức trò chơi ngày càng nhiều. Hơn nữa, với các cảnh quay chuyển động được đề cập, ngày mà bạn có thể thoải mái di chuyển xung quanh bản đồ ảo của mình và tương tác với các yếu tố sẽ không còn xa nữa.

  • Khám phá các bản đồ lớn và thu thập tài nguyên

Với một thế giới rộng lớn dưới chân bạn, các game thủ trong Minecraft Earth sẽ có một thế giới mở rộng lớn để khám phá. Chỉ cần đi và khám phá các địa điểm mới trong trò chơi khi bạn đến những nơi khác nhau xung quanh bạn.

download game Minecraft Earth apk cho android

khá phá mọi thứ trong game Minecraft Earth

  • Tạo nhiều đồ vật và vũ khí hữu ích

Đối với các game thủ Minecraft, điều quan trọng là bạn phải biết nghệ thuật tìm kiếm và thu thập. Điều đó đang được nói, trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội khám phá các bản đồ khổng lồ, gặp gỡ các sinh vật khác nhau và thu thập các tài nguyên hữu ích cho việc chế tạo của bạn.

Tận dụng các vật liệu có giá trị cũng như sự sáng tạo của bạn để tạo ra tất cả các loại vật phẩm từ đồ vật gia đình đến vũ khí mạnh mẽ. Hãy chắc chắn để có được bàn tay của bạn càng nhanh càng tốt vì sự hoang dã trong Minecraft Earth không quá xót thương.

  • Chiến đấu với mọi thứ trên bản đồ

Với vũ khí tốt trong tay, thế giới trong Minecraft đã trở nên ít đáng sợ hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải chú ý đến những đám đông nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn. Chiến đấu khéo léo và chọn thời điểm thích hợp để tấn công khi bạn hạ gục những con quái vật. Thu thập các đồ của bạn và sẵn sàng cho một cuộc săn khác.

  • Tham gia cùng bạn bè, chơi cùng nhiều người khác

Và nếu bạn nghĩ rằng quá khó để bạn chiến đấu với quái vật một mình, bạn cũng có thể chọn chế độ nhiều người chơi và để bạn bè tham gia vào cuộc phiêu lưu của bạn. Tham gia cùng mọi người để hạ gục những kẻ thù khổng lồ khi bạn thu thập XP và tài nguyên cho các nhân vật của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tương tác với những người chơi khác trong trò chơi và giao dịch với họ để thu thập các tài liệu cần thiết của bạn.

Minecraft Earth MOD còn có gì HOT?

Với tất cả các tính năng thú vị, Minecraft Earth sẽ là trò chơi hoàn hảo để bạn thưởng thức hàng giờ liền. Chọn một nhóm bạn và đắm chìm trong trò chơi thú vị và gây nghiện. Thưởng thức Minecraft hơn bao giờ hết trong trải nghiệm game thực tế ảo này nhé.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa
Trò chơi vẫn có đồ họa đơn giản và trực quan trên hầu hết các trò chơi Minecraft. Trải nghiệm lối chơi pixel gây nghiện ngay trên thiết bị di động của bạn. Ngoài ra, với đồ họa hoàn hảo, Minecraft Earth cũng cho phép các game thủ Online chơi game đa nền tảng.

hướng dẫn cách chơi Minecraft Earth

đồ họa là thế mạnh của game Minecraft Earth AR này

Âm thanh bài hát
Với các hiệu ứng âm thanh chính xác và theo chủ đề, Minecraft Earths sẽ khiến bạn cảm thấy như mình thực sự bị cuốn vào thế giới của quái vật và nhân vật pixel. Ngoài ra, tính năng trò chuyện bằng giọng nói tiện lợi giúp các trò chơi nhiều người chơi cực kỳ thỏa mãn khi bạn có thể dễ dàng giao tiếp với bạn bè.

Kết Luận về Minecraft Earth Mobile này

Đối với những người hâm mộ dòng game Minecraft nổi tiếng thế giới, Minecraft Earth sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và lịch sự. Tham gia vào trò chơi nhập vai, nơi thế giới ảo và thế giới vật lý.

Tạo các nhân vật Minecraft của riêng bạn với tất cả các đặc điểm mong muốn và để cùng  tham gia vào nhiều hoạt động thú vị trong trò chơi. Bạn có thể tham gia cùng hàng triệu người chơi game mobile trong trải nghiệm AR Minecraft đầu tiên trên thế giới này đấy.