Tải Roblox APK: Siêu ứng dụng chơi game trên Android


Tên:🥇Roblox
Dung lượng:95MB
Hỗ trợ HĐH:Android (APK file)
Phiên bản:v2.401.338533
Cập nhật:18/09/2019
Nhà phát hành:Roblox Corporation
Thể loại:Chơi game
Hỗ trợ MOD:Robux không giới hạn

Roblox là gì?

Nó là một hệ thống trò chơi trực tuyến với hơn 15 triệu trò chơi được phát triển bởi người dùng trẻ tuổi. Người chơi có thể đăng nhập và chơi trò chơi trên Roblox thông qua PC, Mac, Android, iOS, Thiết bị Amazon và Xbox One.

Ngoại trừ một số trò chơi cao cấp yêu cầu mở khóa bằng Robux, hầu hết các trò chơi trên ứng dụng có thể được chơi miễn phí. Người dùng ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia.tải roblox apk

Bên cạnh đó, ứng dụng có dung lượng nhẹ và hoạt động trơn tru. Để có thể chơi trò chơi, thiết bị phải luôn được kết nối với internet.

Trong bài viết này, sẽ cho bạn tất cả thông tin thú vị của ứng dụng cũng như cung cấp cho bạn Roblox MOD mới nhất và hướng dẫn chi tiết để link tải và cài đặt dễ dàng chỉ trong vài bước.

Hiện tại, Roblox giới hạn về số lượng người tham gia. Hầu hết người chơi đều dưới 14 tuổi. Bạn có thể chơi trò chơi thông qua ứng dụng Roblox hoặc chơi trực tiếp trên trình duyệt web.

Đặc biệt, hầu hết các trò chơi Roblox được tạo ra bởi các nhà phát triển không chuyên nghiệp. Họ có thể chỉ là những người dùng bình thường, những người biết một chút về cách tạo ra một trò chơi.

Đó là lý do tại sao các trò chơi Roblox không có đồ họa thực sự nổi bật. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của những game này vẫn rất lớn nhờ lối chơi đơn giản và mang tính giải trí cao.

Bên cạnh đó, số lượng trò chơi mới được cập nhật hàng ngày với nhiều ý tưởng trò chơi độc đáo và sáng tạo, đã giữ chân người chơi và khiến họ luôn thích thú.

Ngoài ra, số lượng trẻ em tham gia chơi trò chơi trên Roblox là rất lớn. Do đó, các nhà phát triển cũng tập trung vào kiểm duyệt trò chơi. Trong đó, các trò chơi có nội dung đồi trụy và không phù hợp sẽ bị xóa.

Roblox vẫn cho phép các trò chơi mang một chút kinh dị và giết người. Bạn cũng có thể bắt gặp những cảnh bạo lực và đẫm máu. Tương tự như các trò chơi trên Google Play, hầu hết các trò chơi Roblox đều miễn phí và đi kèm với quảng cáo.

Người dùng cũng có thể trả tiền thật để mua thêm vật phẩm và nâng cấp trong trò chơi.

Cửa hàng trò chơi trong Roblox

Roblox là một ứng dụng miễn phí để tải về. Trong đó, các trò chơi không yêu cầu người dùng trả tiền để chơi chúng. Tuy nhiên, giống như các cửa hàng trò chơi khác, Robux cần chi phí để duy trì hệ thống và thúc đẩy người dùng tạo ra các trò chơi chất lượng hơn.

Do đó, nó sẽ cung cấp cho game thủ Robux để mua trang phục, vật phẩm hoặc trang bị cho nhân vật của họ. Để có thể mua Robux, người chơi cần thanh toán bằng tiền thật. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn bảo vệ tài khoản thẻ tín dụng của mình bằng mật khẩu tốt trước khi đưa cho con bạn.

Ngoài ra, Roblox cho phép bạn thiết kế trò chơi và kiếm tiền từ chúng. Như đã đề cập trước đó, các trò chơi Roblox không được tạo ra bởi các nhà phát triển chuyên nghiệp mà được thiết kế bởi người dùng.

Do đó, bạn cũng có thể tự thiết kế các trò chơi thú vị và chia sẻ chúng với những người khác. Bất cứ ai cũng có thể tạo ra những trò chơi tuyệt vời và tải chúng lên Roblox, kể cả trẻ em dưới 14 tuổi.

Điều đơn giản bạn cần làm là tải ứng dụng Roblox Studio, lấy ý tưởng và thiết kế trò chơi. Roblox Studio có giao diện dễ sử dụng, trong đó người dùng cũng không cần biết mã hoặc học lập trình. Tham gia tại:  https://www.roblox.com/create

Nếu trò chơi của bạn thu hút nhiều người chơi, bạn có thể kiếm tiền từ họ. Tuy nhiên, điều này không đơn giản. Hầu hết người chơi không thể kiếm được tiền thật từ các ứng dụng.

Thay vào đó, họ chỉ được thanh toán bằng Robux vì số tiền họ kiếm được quá nhỏ để chuyển đổi thành tiền thật. Một số ít vẫn có được thu nhập lớn. Trong đó thì Ví dụ, một thiếu niên kiếm được 100.000 đô la từ việc thiết kế trò chơi trên Roblox vào năm 2015.

Roblox khá an toàn cho trẻ em chơi game

Trẻ em chiếm một số lượng lớn tài khoản Roblox. Vì vậy, sự an toàn của ứng dụng cho trẻ em luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc cha mẹ. Có một số ý kiến ​​cho rằng Roblox không an toàn cho trẻ em.

Tuy nhiên, đây cũng là một vấn đề phổ biến mà các mạng xã hội hoặc trò chơi có các tính năng trò chuyện tích hợp. Ứng dụng cũng đã cung cấp nhiều tùy chọn để giúp cha mẹ kiểm soát và bảo vệ con cái khỏi những kẻ lừa đảo như lọc tin nhắn hoặc tắt hoàn toàn tính năng trò chuyện.

Vì vậy, nguyên nhân của mối quan tâm cho sự an toàn của trẻ em là gì? Đây không phải là vấn đề mua hàng trong ứng dụng hoặc các trò chơi bạo lực. Là các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Snapchat, vấn đề đáng lo ngại nhất là tính năng trò chuyện giữa những người chơi. Đây có thể là nơi nhiều kẻ lừa đảo cố tình tạo ra bẫy, gây nguy hiểm cho sự an toàn của trẻ em.

Theo Đạo luật quyền riêng tư của trẻ em COPPA, Roblox có thể kiểm soát thông tin về trẻ em dưới 13 tuổi. Trong trò chơi, tính năng trò chuyện sẽ được kiểm duyệt bởi ứng dụng và được lọc vì nghi ngờ thông tin giả mạo.

Nội dung của tin nhắn chứa thông tin liên lạc như tên thật, số điện thoại hoặc địa chỉ sẽ bị xóa. Điều này không có nghĩa là con bạn sẽ an toàn tuyệt đối.tải roblox studio

Các mẹo như thay đổi ký tự, viết tắt vẫn có thể đánh lừa bộ lọc trong ứng dụng. Nếu con bạn dưới 13 tuổi, bạn có thể chọn tắt hoàn toàn tính năng trò chuyện trong trò chơi.

Điều đầu tiên là cha mẹ phải đảm bảo con của họ đã nhập đúng ngày sinh. Ứng dụng này có các tùy chọn lọc phù hợp với từng nhóm tuổi. Bộ lọc cho trẻ em dưới 13 tuổi sẽ nghiêm ngặt hơn. Vì vậy, nhập đúng năm sinh sẽ giúp ứng dụng bảo vệ con bạn tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem con bạn đã nhập đúng tuổi chưa bằng cách kiểm tra bên cạnh tên người dùng, sẽ hiển thị <13 hoặc 13+. Nếu thông tin này không chính xác, bạn có thể truy cập cài đặt tài khoản và thay đổi nó.

Kiểm duyệt hình ảnh cũng được tích hợp bởi nhà phát triển. Hình ảnh đã tải lên hoặc hình đại diện không phù hợp sẽ bị xóa.

Bộ lọc ứng dụng ngày càng được cải thiện thông qua các bản cập nhật để giúp tạo ra môi trường chơi game an toàn nhất cho trẻ em. Vui lòng tải ứng dụng theo liên kết dưới đây!

Cách tải và cài đặt bản APK của Roblox MOD?

Như đã đề cập, thì giờ đã có link cho bạn download Roblox MOD mới nhất cho Android. Phiên bản mod này cung cấp các tính năng nâng cao, mà trong phiên bản gốc sẽ không có. Dưới đây là các tính năng chính của Roblox MOD phiên bản mới nhất 2019:

Robux không giới hạn: Robux là loại tiền tệ trong trò chơi, bạn có thể sử dụng để làm hầu hết mọi thứ. Trong Roblox MOD, nó cho phép bạn sử dụng Robux không giới hạn, vì vậy bạn có thể mua các vật phẩm trong trò chơi hoặc mở khóa mọi thứ trong cửa hàng với tiền không giới hạn.

Ứng dụng không yêu cầu root để cài đặt.

Roblox Mod hoàn toàn an toàn với thiết bị và tài khoản của bạn. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ cảnh báo bảo mật nào khi sử dụng nó đâu nhé.

Vui lòng làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt nó:

  1. Xóa phiên bản Cửa hàng Play bạn đã cài đặt (Nếu có).
  2. Tải file APK trong đầu bài viết trên
  3. Mở file APK và chọn Cài đặt nhé.
  4. Tất cả đã được làm xong! Mở trò chơi và tận hưởng nó thôi.

Cách cài đặt bản Roblox Studio

  • Truy cập trang web Roblox và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Khi đăng nhập vào Roblox, hãy truy cập bất kỳ trò chơi nào của bạn, nhấp vào góc trên bên phải và chọn Edit để Chỉnh sửa.
  • Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thông báo cho bạn rằng Roblox Studio đang cài đặt.
  • Sau khi cài đặt, Studio sẽ tự động mở.cách tải roblox pc

Cách sử dụng Roblox Studio 2019

Kết Luận về Roblox trên di động

Roblox mang đến các tính năng giải trí tuyệt vời thông qua một cửa hàng trò chơi khổng lồ được đóng góp bởi hàng triệu người dùng. Một điều làm cho Roblox trở nên khác biệt là các trò chơi không phải do chính các nhà phát triển tạo ra, chúng cũng không được thiết kế bởi các nhà xuất bản nổi tiếng.

Cửa hàng trò chơi của Roblox được đóng góp bởi nhiều người dùng nghiệp dư, bao gồm cả trẻ em dưới 13 tuổi. Để có thể tạo trò chơi, người chơi cần tải một ứng dụng thiết kế có tên Roblox Studio.

Ngoài ra, Roblox còn sở hữu một kho trò chơi khổng lồ với những trò chơi sáng tạo và độc đáo. Nó không chỉ thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là thiếu niên.

Trò chơi Roblox có lối chơi đơn giản, phù hợp với trẻ em. Bên cạnh đó, tính năng thiết kế trò chơi giúp tăng trí tưởng tượng và sáng tạo cho con bạn. Ứng dụng này có sẵn trên Play Store. Và Nó đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống.