Tải game Rush Wars APK: Bản Beta cho Android


Tên:🥇Rush Wars
Dung lượng:90MB
Hỗ trợ HĐH:Android (APK file)
Phiên bản:v0.104.3
Cập nhật:10/09/2019
Nhà phát hành:Supercell
Thể loại:game chiến lượt
Hỗ trợ MOD:Xoá giới hạn quốc gia

Thưởng thức trò chơi hoàn toàn mới này từ studio Supercell nổi tiếng khi bạn thấy mình trong game chiến đấu nhanh, hoành tráng với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, bạn có thể chọn lối chơi đột kích cổ điển và phòng thủ , bảo vệ tháp khi bạn tham gia vào Rush Wars này.

Hướng dẫn chơi Rush Wars hay

hãy sắp xếp Lính và tạo phòng thủ tốt nhất (hình ảnh: apkpure)

 

Xây dựng căn cứ của bạn với nhiều lớp phòng thủ để giúp bạn bảo vệ vàng quý giá khỏi kẻ thù, hạ gục kẻ thù bằng các đơn vị mạnh mẽ của bạn, sử dụng nhiều loại buff khác nhau và tăng sức mạnh để làm cho quân đội của bạn mạnh hơn rất nhiều.

Với lối chơi chiến thuật năng động, game thủ sẽ thấy mình thay đổi liên tục để tiếp cận các kiểu chơi khác nhau. Điều này làm cho Rush Wars khá khác biệt với người anh em nổi tiếng của nó, Clash of Clan , cũng là một trò chơi nổi tiếng từ cùng một studio.

Nội dung của game chiến lượt Rush Wars APK này

Trong trò chơi, người chơi sẽ cùng nhau tham gia vào một cuộc đua vàng hoành tráng, nơi bạn sẽ phải cạnh tranh với nhau để giành lấy các mỏ vàng quý giá. Nắm bắt càng nhiều trong số họ từ các đối thủ của bạn càng tốt để nhanh chóng trở nên giàu có. Bảo vệ vàng của bạn khỏi những kẻ đột kích đói, những người sẽ thử mọi thứ trong khả năng của họ để vượt qua hàng phòng thủ của bạn.

Khi bắt đầu, người chơi sẽ nhận được một số lượng quân lính và thẻ bài nhất định, mỗi loại có sức mạnh và khả năng riêng. Sau đó, bạn sẽ phải tận dụng tốt sức mạnh độc nhất của nó để tạo nên hệ thống phòng thủ của bạn cùng với một vài các món đồ khác. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ hỏa lực để bảo vệ vàng quý giá của bạn khỏi kẻ thù. Mất nó và bạn sẽ mất toàn bộ nguồn vàng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trực thăng để bay ra thế giới rộng lớn để tìm kiếm các mỏ vàng của người khác và cố gắng đột kích chúng để giành giải thưởng cuối cùng là những đồng tiền vàng lấp lánh. Lập kế hoạch tấn công của bạn tốt với tất cả các binh lính có sẵn và phá vỡ hàng phòng thủ của họ.

Và quan trọng nhất, Rush Wars Mobile có lối chơi thông thường và rất thư giãn, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải có mặt trong trò chơi mọi lúc. Chỉ cần thiết lập hệ thống phòng thủ của bạn để chuẩn bị cho các cuộc tấn công của kẻ thù mỗi ngày là khá đủ rồi. Và trong thời gian rảnh rỗi, trong giờ nghỉ trưa, bạn có thể tận hưởng việc cướp bóc từ những người chơi khác trong một vài trận chiến đột kích nhanh.

Những điểm nổi bật của game Rush Wars

Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về trò chơi tuyệt vời này:

Đi sâu vào trò chơi chiến lược chuyên sâu

Bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi chiến lược tuyệt vời này khi bạn bắt đầu cuộc hành trình cuối cùng để thống trị cuộc chiến đào vàng trong Rush Wars. Tại đây, người chơi sẽ thấy mình được giới thiệu về trò chơi chiến lược chuyên sâu, cả về phòng thủ và tấn công.

Chọn giữa các quân lính và tháp khác nhau để tăng cường sức phòng thủ của bạn trước khi kẻ thù cố gắng chiếm lấy mỏ vàng quý giá của bạn. Khám phá thế giới, tìm kiếm các mỏ vàng của người khác và đến thăm họ với đội quân đột kích hoành tráng của bạn. Khám phá lối chơi hấp dẫn với các bản đồ luôn thay đổi, hàng chục nhân vật, tháp khác nhau, v.v.

Tạo hệ thống phòng thủ trước các cuộc tấn công của địch

Các game thủ trong Rush Wars sẽ thấy mình được giới thiệu về các mỏ vàng luôn thay đổi mỗi ngày. Do đó, bạn sẽ cần tổ chức lại hệ thống phòng thủ hàng ngày để điều chỉnh với những thay đổi mới.sử dụng mọi thứ thật tốt để cướp được vàng của địch thật nhiều (hình ảnh: Dacocach)

Những cảnh báo khác nhau và đối thủ của bạn có thể dễ dàng vượt qua căn cứ không được bảo vệ của bạn và yêu cầu các chiến lợi phẩm của họ. Hãy nghĩ ra những chiến thuật thông minh khi bạn xuất hiện trong những trận chiến đáng kinh ngạc này. Ngoài ra thì Chưa kể rằng việc nâng cấp vô tận và tăng sức mạnh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong game hay này.

Các nhân vật và phòng thủ khác nhau

Và để giúp người chơi thay đổi chiến thuật phòng thủ, Rush Wars cho phép bạn chọn giữa hàng tá nhân vật khác nhau với sức mạnh và khả năng khác nhau. Theo đó thì bạn có thể chọn các vị trí chiến lược và thiết lập các tòa tháp để chúng có thể nhắm mục tiêu vào kẻ thù một cách hiệu quả.

Ngoài ra, trò chơi còn có các đội quân tương tự được sử dụng trong các cuộc đột kích chống lại đối thủ của bạn. Tận dụng sức mạnh của chúng và kết hợp chúng với các tòa tháp để đưa ra các chiến lược phòng thủ tốt nhất.

Nhiều Bản đồ khác nhau và đặc điểm độc đáo

Các game thủ trong Rush Wars sẽ thấy mình bị cuốn vào những trận chiến hoành tráng ở nhiều bản đồ khác nhau trong suốt hành trình của họ. Và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng các mỏ vàng của bạn sẽ không ở cùng một căn cứ mà sẽ thay đổi ngẫu nhiên các thiết lập này mỗi ngày.

Do đó, cùng với phe phòng thủ, các cuộc tấn công của bạn chống lại kẻ thù sẽ phải đối mặt với nhiều bản đồ với kiểu phòng thủ độc đáo từ đối thủ của bạn. Tìm cho mình chiến đấu và bảo vệ trong một loạt các bản đồ khác nhau với các hiệu ứng độc đáo riêng.

Tập hợp đội quân mạnh của riêng bạn!

Với nhiều loại lính khác nhau trong trò chơi, người chơi trong Rush Wars sẽ thấy mình thích thú với những trận chiến đột kích sâu. Chọn thành phần nhóm hoàn hảo của bạn tùy thuộc vào nền kinh tế của bạn (vàng, tiền…) và hệ thống phòng thủ của kẻ thù để chiếm thế thượng phong khi trận chiến xuất hiện.

Và cùng với nhiều đội quân và tàu chiến mà bạn có thể có trong đội hình của mình, trò chơi cũng có các chỉ huy đáng kinh ngạc để giúp khuyến khích các đội chién đấu khác. Chúng là thứ cực kỳ quan trọng mà bạn phải có trong đội của mình để chống lại sức mạnh tàn phá của các tòa tháp phòng thủ.

Và cuối cùng, bạn có thể thu thập các món đồ khác để có thể được áp dụng cho đội hình của bạn trong các giai đoạn nhất định của trận chiến để đạt được lợi thế ngay lập tức. Sử dụng chúng một cách cẩn thận và thông minh để giành chiến thắng trước hàng phòng thủ đáng gờm của chúng.

Khám phá lối chơi đồng đội với bạn bè

Những người thích các trận chiến với bạn bè chắc chắn sẽ thấy trò chơi thú vị. Và ở đây trong Rush Wars, người chơi có thể tham gia vào một số đội nhất định hoặc tạo một team cho bạn và bạn bè của bạn.

Và tất cả sẽ cùng nhau, bạn có thể tham gia vào các trận đánh tuyệt vời với các Nhóm khác từ khắp nơi trên thế giới. Đánh bại họ trong các cuộc chiến nhóm và thu thập các chiến lợi phẩm đáng kinh ngạc cho bạn và đồng đội của bạn.

Nhiệm vụ thú vị mới cho bạn mỗi ngày

Để giúp cho trò chơi thú vị, Rush Wars cũng giới thiệu cho game thủ nhiều nhiệm vụ hàng ngày mà họ có thể nhận. Chỉ cần mở trò chơi và bật kết nối Internet của bạn để bạn có thể nhận các nhiệm vụ mới của mình. Chọn hoàn thành bất cứ điều gì bạn thích và thu thập phần thưởng tuyệt vời khi bạn hoàn thành chúng.

tải game Rush Wars mod apk cho android mới nhất

Sử dụng vàng hợp lý để chiến thắng (Hình ảnh: APPVN)

Phần thưởng tuyệt vời

Và cùng với lối chơi gây nghiện và thỏa mãn, trò chơi cũng giới thiệu cho game thủ hàng tá giải thưởng bổ ích mà bạn có thể nhận được. Tìm cho mình tham gia vào nhiều thử thách và mở khóa những thành tích đáng kinh ngạc để đạt được nhiều phần thưởng.

Chưa kể rằng bạn chỉ có thể tương đối tích cực trong trò chơi để thu thập Hộp miễn phí của mình, trong đó bạn có thể thu thập các đội quân và phòng thủ tuyệt vời.

Chơi Rush Wars MOD APK miễn phí

Trò chơi hiện đang miễn phí trên Google Play Store cho tất cả các game thủ Android tải về và thưởng thức. Và mặc dù có một vài quảng cáo và mua hàng trong trò chơi, lối chơi vẫn tương đối công bằng cho tất cả những ai muốn thưởng thức nó.

Bạn chỉ cần dành một vài phút mỗi ngày để thiết lập lại phòng thủ của mình và thu thập một số tiền thưởng từ các mỏ vàng của người khác.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa
Trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng đẹp. Tìm cho mình được nối với người lính được thiết kế tốt, tháp, tòa nhà, và nhiều hơn nữa. Trải nghiệm kết hợp nhập vai và thỏa mãn với hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ.

Âm thanh bài hát
Với hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và theo chủ đề, trò chơi giới thiệu cho game thủ lối chơi thỏa mãn và các trận chiến đồng đội hoành tráng mà bạn có thể tham gia bất cứ khi nào bạn muốn.

Kết Luận về Wars Rush Wars của Supercell

Những người hâm mộ các trò chơi chiến lược hoành tráng như Boom Beach chắc chắn sẽ tìm thấy trò chơi mới này từ Supercell thú vị. Chưa kể rằng nó cũng hoàn toàn miễn phí để bạn tải game và trải nghiệm. Do đó, không có bất kỳ lý do nào khiến bạn không nên thử.