Bạn muốn thực hiện giao dịch, một thanh toán qua Samsung Pay trên Galaxy Note 8 ? Dưới đây là hướng dẫn, sẽ cho bạn biết về cách thức và hướng dẫn bạn cách thiết lập Samsung Pay trên điện thoại của bạn ngay bây giờ.

Như các bạn cũng đã biết thì điện thoại Galaxy Note 8 là dòng sản phẩm mới nhất và được mong đợi nhất từ ​​nhà sản xuất Samsung. Nó có một số tính năng thực sự rất hấp dẫn như màn hình hiển thị vô cực, Trợ lý Bixby, bút S Pen, hay là tính năng Lọc Ánh sáng xanh giúp khỏi mỏi mắt khi dùng điện thoại nhiều.

Và có thể thấy Samsung Pay là một phần không thể tách rời của mọi thiết bị của Samsung và cũng như nó cũng đã có mặt trên chiếc Note 8. Nếu bạn chưa biết nó sẽ làm được gì và làm thế nào bạn có thể sử dụng Samsung Pay trên Galaxy Note 8, thông tin dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là một dịch vụ thanh toán điện tử được Samsung Electronics giới thiệu lần đầu tiên ở Hàn Quốc 2 năm trước. Nó sử dụng công nghệ Truyền Dữ liệu Bảo mật Trực tiếp (MST – Magnetic Secure Transmission) để truyền dữ liệu thẻ tới thiết bị thanh toán có sử dụng trường điện từ. Có nghĩa là việc thực hiện thanh toán có thể được diễn ra ngay lập tức mà không giữ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quá lâu làm mất thời gian nữa.lỗi cài đặt samsung pay cho galaxy note 8

Người sử dụng Samsung có thể dễ dàng trả tiền thông qua Samsung Pay bằng cách chỉ cần đưa điện thoại của họ lại gần thiết bị đầu cuối là nó sẽ xác nhận thanh toán (nhưng bạn cần phải cài thêm thẻ Ngân hàng hoặc Visa thì mới có thể thanh toán được)

Vì vậy, nếu bạn sở hữu thiết bị Flagship mới nhất của Samsung là “Galaxy Note 8” này, thì hãy xem các hướng dẫn dưới đây để thiết lập Samsung Pay trên Galaxy Note 8 ngay bây giờ.

Hướng dẫn cài đặt Samsung Pay trên Galaxy Note 8

Trước hết, mình muốn nhấn mạnh đó là tất cả người dùng Galaxy Note 8, S8, 8 plus, S7, Note 5, A8…có thể trải nghiệm được tính năng Samsung Pay trên điện thoại của. Và Để bắt đầu với Samsung Pay trên Galaxy Note 8, làm theo các hướng dẫn dưới đây:

 1. Đầu tiên là bạn cần phải Tải và cài đặt ứng dụng ” Samsung Pay ” từ Cửa hàng Play, nếu ứng dụng này không có trong điện thoại của bạn. [Tải Tại Đây]
 2. Mở ứng dụng và chạm vào START .
 3. Bây giờ, hãy nhập thông tin đăng nhập tài khoản Samsung. Một khi bạn đã nhập, hãy nhấn Đăng Nhập (SIGN IN). Trong trường hợp bạn không có, hãy tạo một tài khoản mới bằng cách nhấn vào ĐĂNG KÝ .
 4. Bây giờ, chạm vào ” ĐỒNG Ý TẤT CẢ ” và tiếp tục.
 5. Sau đó, bạn cần cài thêm Dấu vân tay hoặc mật khẩu Pin để bảo mật tài khoản của mình cũng như giúp xác nhận khi thanh toán. Để cài đặt, hãy chạm vào ” USE FINGERPRINT ” và thực hiện theo các hướng dẫn hiển thị trên màn hình. Trong trường hợp, nếu bạn đã cài dấu vân tay từ trước rồi thì bước này sẽ được bỏ qua.
 6. Một khi bạn đã tạo dấu vân tay, quét mống mắt hoặc mật khẩu Pin, bạn có thể tiến hành để thêm các thông tin chi tiết của thẻ. Và Để làm như vậy, chỉ cần bấm vào Thêm > Thêm thẻ ghi nợ / Tín dụng . Bây giờ, ứng dụng Camera sẽ được mở.
 7. Hãy Đặt thẻ của bạn lên phía trước Camera để nó có thể tự động lấy thông tin thẻ. Bạn cũng có thể chọn ” Nhập thông tin thẻ bằng tay ” để nhập các chi tiết theo cách thủ công nếu ứng dụng không thể phát hiện được. Sau đó, chạm vào Tiếp theo .
 8. Bây giờ, bước cuối cùng là Hoàn tất đăng ký xác minh bằng cách nhập OTP (One Time Password). Bạn có thể chọn phương pháp xác minh bạn muốn làm như vậy.
 9. Cuối cùng, Nhấn vào Save và sau đó là Done để xong.
 10. Bây giờ, bạn có thể thực hiện giao dịch mà không cần có tiền mặt bằng cách sử dụng Samsung Pay trên Galaxy Note 8. Và có thể thanh toán cho các đơn hàng của bạn bây giờ. Để làm như vậy, hãy xác minh bảo mật ứng dụng bằng vân tay cũng như kích hoạt tính năng Pay thì vuốt từ dưới cùng của màn hình lên > quét mống mắt hoặc mật khẩu Pin > đưa điện thoại lần thiết bị NFC trên thiết bị đầu cuối để thanh toán.
  hướng dẫn dùng samsung pay cho điện thoại

  cách sử dụng Samsung Pay

Và hiện giờ thì Tính năng này có mặt trên 20 quốc gia và bạn có thể sử dụng Samsung Pay để giao dịch tại một số địa điểm bao gồm các cửa hàng ăn uống, cửa hàng quần áo, trung tâm mua sắm, vv. Cũng như tại tại Việt nam thì nó cũng đã có hỗ trợ chính thức.

Danh sách các điện thoại và ngân hàng hỗ trợ cho Samsung Pay

Điện thoại
Galaxy A3, A5, A7 (2017), A9 Pro,
Galaxy A8 | A8+ (2018)
S6 Edge +, S7, S8
Note 5, Note 6, Note 7 Và Note 8, Note FE…

hướng dẫn đung samsung pay

hình ảnh: samsung pay

Ngân Hàng:
VietcomBank, VietTinBank, CytiBak, ABBank, BIDV…

Và với hướng dẫn dùng Samsung Pay trên Galaxy Note 8 Như thế này thì từ bây giờ các bạn đã có thể yên tâm và không còn phải mang theo thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt nữa. Nhưng lưu ý đó là bạn chỉ có thể thanh toán tại những địa điểm có hỗ trợ thiết bị đầu cuối thôi nhé.