Nếu bạn muốn tách nhạc từ YouTube để lấy File MP3 cũng như tải được bài hát trong một video thì hiện giờ đã Có hàng chục dịch vụ khác nhau trên YouTube ripper, và nhiều công cụ khác, và bây giờ mình sẽ giới thiệu trong hướng dẫn này để mọi người cùng tìm hiểu cách tải nhạc từ YouTube chỉ trong một số bước đơn giản.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, điều quan trọng mà bạn cần nhớ đó là: Việc trích xuất âm thanh từ YouTube là vi phạm các điều khoản sử dụng của YouTube . Điều đó có nghĩa là Google có thể bỏ qua tài khoản của bạn nếu nó phát hiện ra. Có nhiều cách để nghe nhạc từ YouTube mà không vi phạm các quy tắc, chẳng hạn như với dịch vụ Google Video của Google – vì vậy mình khuyên bạn nên xem xét điều đó trước tiên.

Những cách tải nhạc trên Youtube dễ nhất cho bạn

làm sao để tải nhạc mp3 trên youtube cho máy tính

Hình ảnh: Tải bài hát hay từ youtube

1) Sử dụng trang web Ddownr 

Có một số công cụ mà bạn có thể tải MP3 từ video trên YouTube, và Ddownr chính là công cụ mà bạn không nên bỏ qua. Nó có một giao diện nhẹ nhàng và đơn giản, và cách dùng cũng rất dễ thực hiện. Ngoài trang này thì Có một vài trang web cũng tốt không kém, nhưng trang này rất dễ sử dụng, không có quảng cáo và không có cài các mã độc như ở các trang khác.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web này: [https://ddownr.com/]
 • Bước 2: Sao chép URL của video từ Youtube bạn đã chọn từ thanh địa chỉ URL của trình duyệt. (Nếu không biết copy link thì bạn đưa chuột vào URL rồi bấm chuột phải để bôi đen, rồi sau đó bấm chuột trái rồi chọn Copy hoặc nhanh thì bạn bấm nút Ctrl + C trên bàn phím)
  cách tải nhạc mp3 trên youtube cho mac

  Hình ảnh: Bạn hãy copy lại đường link trên Youtube

 • Bước 3: Dán URL YouTube của bạn vào ô trống “Insert YouTube URL here!” để dán URL vừa copy. Và sau đó bạn nhìn qua bên phải để Chọn định dạng âm thanh (bình thường thì nó sẽ để mặc định là MP3 để tải nhạc hoặc bạn muốn tải video thì bấm vào rồi bấm vào rồi chọn MP4, và bấm DOWNLOAD
  cách tải nhạc mp3 trên youtube cho android

  Hình ảnh: Bạn hãy dán Link vừa copy vào ô trống

 • Lưu ý: Dịch vụ này cũng sẽ cho phép bạn tải danh sách phát đầy đủ. Nếu bạn muốn làm như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng răng cưa để điền thông tin về Playlist đó.
 • Bước 4: Sau đó nó sẽ tự động chuyển bạn xuống trang Tải thông tin (Download Information). Và bạn chỉ cần Đợi cho video chuyển đổi hoàn tất.
  cách tải nhạc mp3 trên youtube cho điện thoại

  Hình ảnh: Bấm vào Download Now để tải về máy

 • Bước 5: Khi đã sẵn sàng, bạn có thể nhấp vào nút Google Drive để lưu nó vào đó hoặc bấm vào dòng Download Finished để tiến hành tải ngay về máy.

Và với cách này thì bạn có thể dễ dàng tải được mọi bài hát MP3 trên máy tính bảng, laptop và điện thoại hiện nay như iPhone hay là Android. Ngoài trang web tải online như Ddownr thì bạn cũng có thể sử dụng trang y2mate.com, và cách tải cũng giống như vậy, và có giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng.

2) Sử dụng trang tải nhạc Youtube Online y2mate.com

Về trang y2mate.com thì nó sẽ cho phép bạn tải bài hát trên Youtube vô cùng đơn giản, trong đó thì nó hỗ trợ .mp3 (128kbps) khá chất lượng, mà chỉ cần xem video nào có bài nào hay là bạn có thể tách được trọn vẹn nhạc trong video đó rồi down về điện thoại hay máy tính cực đơn giản.

  1. Truy cập vào trang [https://y2mate.com/vi/]
  2. Sau đó hãy copy link video youtube mà bạn cần tách nhạc.
   cách tải bài hát trên youtube online

   hình ảnh: bạn hãy copy và dán link video cần tách nhạc vào ô trống

  3. Bây giờ hãy dán nó vào ô trống trong ô trống như trong hình và bấm Enter hoặc Start để nó tách nhạc
  4. Cuối cùng là bạn hãy chọn vào mục MP3 rồi bấm tải về là xong (trang này ngoài ra còn hỗ trợ tải video, MP3, Audio, webm…)
   cách tải mp3 trên youtube không cần phần mềm

   hình ảnh: bạn hãy bấm chọn vào MP3 rồi bấm nút Tải Về

Và với vài bước cơ bản như trên thì bạn đã biết cách Download nhạc MP3 từ Youtube trực tiếp mà không cần dùng đến phần mềm nào nữa rồi, Cũng như cách này thì bạn có thể áp dụng cho mọi thiết bị từ điện thoại Android cho đến IOS và cả máy tính Windows, MAC OS…

3) Phần mềm Video Downloader 4K cho máy tính/ PC

Các trang web Online đã rất tuyệt vời khi bạn muốn tải về và chuyển đổi các video trên YouTube, nhưng vì vi phạm YouTube, chúng thường bị lỗi hoặc bị chặn không truy cập được, bây giờ bạn đã có cách thay thế. Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn thì lại không có vấn đề đó, và được yêu thích nhất đó là phần mềm 4K Video Downloader.

 • Bước 1: Tải xuống và cài đặt 4K Video Downloader từ trang web chính thức [4kdownload.Com]. Và hiện giờ thì với phiên bản miễn phí của phần mềm này cũng rất tuyệt vời, nếu như bạn muốn tốt hơn thì có thể trả phí để dùng.
 • Bước 2: Sao chép URL video Youtube mà bạn muốn tải nhạc của nó và sau đó bấm vào nút Paste Link để dán URL (nó có màu xanh với biểu tượng dấu cộng +, ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ Video Downloader 4K)
  cách tải nhạc mp3 trên youtube cho ipad

  Hình ảnh: Bấm vào Paste Link

 • Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy một vài lựa chọn. Đưa chuột vào “Download video” và từ menu danh sách hiện ra, chọn vào Trích xuất âm thanh Extract Audio. Bạn có thể chọn một định dạng khác nếu bạn muốn chuyển đổi nó sang một tập tin M4A hoặc OGG và cả việc tuy chọn chất lượng của riêng bạn. Ngoài ra thì thanh dưới cùng cũng cho phép bạn chọn tên và vị trí lưu video trong máy.
  cách tải nhạc mp3 trên youtube cho iphone

  Hình ảnh: Chọn video cần tải

 • Bước 4: Khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút “Extract” để trích xuất ở góc dưới cùng bên phải để bắt đầu.
  cách tải nhạc mp3 trên youtube cho iphone

  Hình ảnh: Bấm vào Extract để bắt đầu tải về tự động

 • Bước 5: Bây giờ Thanh tiến trình xuất hiện sẽ cung cấp cho bạn các thông tin khác nhau như tốc độ tải xuống và thời gian ước tính còn lại. Khi hoàn tất, bạn có thể nhấp chuột phải vào File MP3 để mở bài hát đó.

Kết Luận

Bây giờ bạn đã biết cách chuyển đổi video và cách tải nhạc trên YouTube rồi đó, nếu bạn có bất kỳ video nào muốn tải về thì nên áp dụng các cách như trên. Và như các bạn đã thấy thì các cách trên không chỉ có phép bạn tách nhạc mà còn có thể tải được cả video nữa đó, cũng như còn rất nhiều công cụ cũng như trang web tải online cực nhanh và chất lượng, nếu muốn thì bạn có thể xem hướng dẫn [Xem tại Đây].