Như các bạn đã biết thì Việc sao lưu dữ liệu cho thiết bị iOS (iPhone, Ipad…) thường xuyên sẽ giúp phòng tránh mất dữ liệu, nhưng đó không phải là một công việc dễ dàng đối với nhiều người sử dụng. Và có rất nhiều người muốn lưu giữ nhạc mp3, hình ảnh, danh bạ, tin nhắn hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác. Và theo đó thì phần mềm AnyTrans chính là thứ tốt nhất để bạn tin tưởng sử dụng.

AnyTrans chính là phần mềm chuyên nghiệp cho những ai dùng IOS

AnyTrans , giải pháp toàn diện để chuyển, sao lưu và quản lý tất cả mọi thứ trên iOS và Android của bạn ở một nơi tiện dụng. AnyTrans hội tụ tất cả các sản phẩm của Apple và cho phép bạn quản lý đầy đủ iPhone, iPad, iPod và thậm chí cả nội dung iTunes và iCloud, tất cả đều ở một nơi tiện dụng. Với AnyTrans, bạn có thể xem trước tất cả dữ liệu và tệp tin chứa trong file sao lưu, chọn bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn trích xuất, sao lưu thiết bị của mình và nhiều hơn thế nữa.

backup dữ liệu ios bằng AnyTrans

hình ảnh: AnyTrans

Là một công cụ quản lý dữ liệu toàn diện, nó có các hệ thống sao lưu iTunes và iCloud của Apple, nó có thể sao lưu hầu hết các loại dữ liệu iOS, bao gồm ảnh, video, tin nhắn và các thông tin cá nhân khác của bạn mà không cần kết nối USB. Và bởi vì tất cả mọi thứ được sao lưu cục bộ hoặc ở bên ngoài, và không có giới hạn dung lượng lưu trữ.

Phần mềm AnyTrans sẽ tự động làm mọi thứ cho bạn

Khi bạn thiết lập tính năng này cho điện thoại của mình, thì AnyTrans cho IOS sẽ tự động sao lưu thiết bị của bạn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc theo lịch biểu tùy chỉnh của bạn, miễn là iPhone và máy tính của bạn được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi và có chứng chỉ bảo về SSL. Ngoài ra AnyTrans tận dụng lợi thế của một thuật toán sao lưu thông minh, đó là nó chỉ sao lưu các thay đổi của tập tin, hoặc các dữ liệu mới mà thôi.

Và các bản sao lưu của bạn an toàn và bảo mật 100%: Trong đó thì nó sử dụng mã hóa AES-256, cho  nên bản sao lưu của bạn đủ an toàn để không ai có thể truy cập mà không có sự cho phép của bạn.

Với nhiều tính năng hay cho nên bây giờ khi Sử dụng tính năng quản lý File, bạn có thể sắp xếp ảnh theo các danh mục khác nhau, chẳng hạn như ảnh chụp màn hình, ảnh tải về, selfies, vị trí và ngày chụp….

cách sử dụng phần mềm AnyTrans

hình ảnh: AnyTrans

Công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm qua tệp sao lưu theo các loại dữ liệu khác, như danh bạ trên iPhone, tin nhắn của bạn,… Do đó, AnyTrans có thể được sử dụng để nhập hoặc xuất bất kỳ loại dữ liệu nào vào máy tính hoặc thiết bị iOS của bạn nhanh chóng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng AnyTrans để dễ dàng sao lưu tin nhắn văn bản trên iPhone của mình.

AnyTrans cho IOS có hầu hết những tính năng mà bạn cần

Các tính năng khác của phần mềm AnyTrans bao gồm một công cụ linh hoạt để di chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới, một ứng dụng khác để di chuyển dữ liệu của bạn từ thiết bị Android đến iPhone của bạn, khả năng tự động chuyển ảnh HEIC của bạn sang định dạng JPG hiện được sử dụng rộng rãi hơn, chuyển đổi Ảnh trực tiếp sang định dạng GIF, MP4 hoặc M4V, …

Và bây giờ Bạn có thể tải AnyTrans cho Mac hoặc Windows trực tiếp từ trang web của nhà phát triển miễn phí với phiên bản mới nhất. Còn nếu như muốn sử dụng thêm nhiều tính năng ưu việt hơn thì có thể nâng cấp tài khoản của bạn lên bằng cách trả phí.

Và bây giờ thì bạn có thể sử dụng nó trên máy tính windows, mac của mình bằng cách [Tải Tại Đây]