Tải game Call of Duty Mobile APK cho Android/ IOS


Tên gameCall of Duty: Mobile
Dung lượng:2.20 GB
Hệ điều hành:Android + IOS + Windows
Phiên bản mới:v1.0.8
Ngày Cập nhật:05/10/2019
Nhà phát hành:Tencent Games
Hỗ trợ MOD:Chưa
Thể loại:Game bắn súng, hành động

hướng dẫn tải game Call of Duty Mobile apkSau bao ngày trông nhiều chờ đợi Call of Duty Mobile, thì giờ đây nó đã có trên Android và các thiết bị iOS. Trò chơi được đưa lên di động với trải nghiệm quen thuộc cho những người chơi COD kỳ cựu và chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ trẻ tuổi.

Phiên bản Call of Duty Mobile hiện đang được phát hành chính thức. Và có nhiều phiên bản khác nhau cho người chơi chọn lựa.

Hướng dẫn tải COD Garena trên điện thoại

Android: Tải file APK của Taptap phía rồi cài lên điện thoại, khi cài xong thì mở lên rồi bầm vào Install hoặc bấm vào tìm kiếm Call of Duty Mobile Garena rồi sau đó bấm Install để tải nhé. Khi tải xong thì bấm vào Cài đặt là xong.

IOS/ iPhone: Với những ai dùng hệ điều hành này thì bạn hãy đổi khu vực của Appstore sang Đài loan rồi bấm vào link trên bài viết rồi cài nhé.

Cách tải bản Quốc tế của Tencent cho PC/ Máy tính

 • Bước 1: Tải phần mềm giả lập Gameloop Sau đó hãy cài nó lên máy tính của bạn
 • Bước 2: Mở giả lập này lên rồi bấm vào mục Game Center trên cạnh trái
 • Bước 3: Tìm game Call of Duty rồi bấm Install để cài đặt nhé
 • Bước 4: Tải thêm phần mềm Gate VPN này để Fake iP (lý do đó là khu vực VN chưa hỗ trợ, cho nên Fake IP sang Nhật bản để chơi). Và để Fake thì mở nó lên rồi giải nén file zip, tìm file có đuôi .EXE rồi bấm vào nó để cài rồi mở phần mềm VPN này lên rồi chọn vào dòng VPN Gate Public rồi chọn vào các dãy VPN của Japan là được
 • Bước 5: Khi game đã cài xong thì mở lên rồi đăng nhập để chơi thôi.
 • Bạn có thể xem video này để dễ hiểu hơn nhé.

Call of Duty Mobile có gì HOT?

Thay đổi quan trọng đầu tiên mà người dùng sẽ nhận thấy trong trò chơi Call of Duty Mobile là cách bố trí điều khiển gọn gàng. Và bạn chỉ mất vài phút để điều chỉnh các ngón tay của mình với các nút trên màn hình.

Thanh di chuyển có thể được kiểm soát bằng cách nhấp vào bất cứ nơi nào ở phía bên trái màn hình. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải đặt tay của tôi vào đúng vị trí trên màn hình nếu tôi muốn di chuyển nhân vật của mình.

Điều chỉnh tùy chỉnh sâu và đơn giản đồng thời cho phép người dùng lập bản đồ trải nghiệm chơi trò chơi của họ chính xác như họ muốn. Điều khiển bắn cơ bản có hai loại: người chơi có thể chọn tự động bắn hoặc bắn thủ công.

Ở chế độ bắn tự động, súng sẽ tự động bắn nếu kẻ địch ở trong bóng đèn. Để giữ cho điều này không trở thành một lợi thế không công bằng, có một chút tạm dừng giữa khi bạn nhắm vào kẻ thù và khi súng nổ.

Một điểm quan trọng khác cần lưu ý ở đây là ở chế độ bắn thủ công (chế độ nâng cao), người chơi có thể thay đổi góc camera đồng thời trong khi giữ nút bắn và di chuyển sang trái và phải.

Tuy nhiên vẫn còn lỗi trong quá trình chơi, hệ thống tự động không thể phát hiện ra kẻ thù ngay cả khi trực tiếp chỉ vào địch.

Trò chơi thực tế rất nhanh và mượt mà, giống như tựa game Call of Duty trên PC vậy. Người chơi có thể trượt, nhảy, chạy nước rút và cúi người bằng cách sử dụng các điều khiển trên màn hình. Các điều khiển mặc định không nhạy cảm như tôi muốn chúng hoạt động và hoạt động chậm chạp trong khi chuyển đổi giữa tầm nhìn Iron và tầm nhìn Hip.

Tuy nhiên, bạn có thể bật độ nhạy lên trong cài đặt nhưng mọi người vẫn thích sử dụng bố cục tùy chỉnh vì sự khác biệt giữa các mức cài đặt độ nhạy Cao và Trung bình ít được chú ý.

Vào ở đầu trò chơi, người chơi không có khả năng trang bị bất kỳ cái gì. Và bạn đặt tới cấp 6, các vũ khí thứ cấp đặc biệt và hệ thống mới sẽ được mở. Phiên bản di động của Call of Duty cũng có tính năng Scorestreak, cho phép người dùng tùy chỉnh các combo tiêu diệt khác nhau.

Hệ thống phát triển hoạt động tốt khi đạt cấp 8. Người chơi cũng có thể thay đổi ngoại hình trong menu, nhưng họ cần phải đạt đến một cấp độ nhất định trước khi có thể bỏ lớp skin mặc định của mình.

Call of Duty Mobile hiện đang bị ảnh hưởng bởi kết cấu pop-in và một số vấn đề về máy chủ. Ví dụ: nếu bạn đã kết nối với Wi-Fi, bạn sẽ phải tắt và bật nó để đăng nhập vào trò chơi.

Hơn nữa, việc mất thậm chí một thanh tín hiệu dẫn đến ngắt kết nối mạng.

Call of Duty mobile cũng có chế độ Battle Royale sắp tới. Nó cho phép người dùng chơi cả ở chế độ người thứ ba và người thứ nhất. Tuy nhiên, hiện tại việc tìm kiếm người chơi cho Call of Duty Battle Royale mất hơn 3 phút.

Bản đồ của game COD

Call of Duty Mobile iOS cho iphonePhiên bản Call of Duty Mobile mang đến một số bản đồ nổi tiếng từ loạt game Black Ops và Modern Warfare. Danh sách bản đồ hiện tại bao gồm:

 • CrossFire : Đây là một trong những bản đồ nổi tiếng nhất từ ​​Cuộc chiến hiện đại Call of Duty. CrossFire đặc biệt nổi tiếng với hành lang dài thân thiện với lính bắn tỉa. Bản đồ có một vài hành lang nhỏ chiến đấu và chơi bắn tỉa. Do đó, súng trường Shotgun, SMG và Sniper hoạt động tốt trên bản đồ này.
 • NukeTown : Bản đồ nổi tiếng này xuất hiện trong chế độ nhiều người chơi Call of Duty Black Ops. Đó là một bản đồ được sắp xếp chặt chẽ và sẽ rất náo nhiệt nếu như có hơn 4 người chơi mỗi đội tham gia đấy. Bản đồ là một cải tiến so với các maps khác trong Call of Duty, nơi này không phù hợp cho bắn tỉa. Do đó, tất cả các khẩu súng đều sẽ rất hiệu quả như nhau trên bản đồ này.
 • Kill House : Bản đồ này là một trong những bản nhỏ nhất trong trò chơi. Nó chỉ lớn như lô hàng, có nghĩa là một khẩu súng ngắn cảm thấy khá áp đảo. Tuy nhiên, những người chơi có kỹ năng thậm chí có thể sử dụng SMG hoặc AK-47 để tận dụng tốt nhất bản đồ này. Kill House lần đầu tiên xuất hiện trong Call of Duty Modern Warfare.
 • Crash: Bản đồ này đặc biệt hữu ích cho những người chơi lén lút thích góc khuất thay vì hành lang mở. Đó là một bản đồ nhỏ theo kích thước nhưng vẫn lớn hơn Kill house và NukeTown.
 • Hijacked : Địa điểm này liên quan đến một du thuyền bị tấn công ở giữa đại dương. Đây là một bản đồ khá thẳng về phía trước và có một số khu vực mà mọi vũ khí đều cảm thấy bị áp đảo. Ở những góc hẹp, Shotgun có thể dễ dàng hạ gục những người chơi khác trên boong tàu và một khẩu súng trường hoặc một Sniper có thể dễ dàng tấn công kẻ thù từ khoảng cách xa.

Chế độ trò chơi của game này

Trò chơi Call of Duty Mobile hiện có 7 chế độ trò chơi. Mỗi chế độ sẽ được liệt kê chi tiết dưới đây:

 • Frontline : Số lượng người chơi tối đa đang chơi ở chế độ này ngay bây giờ. Trong chế độ trò chơi này, người chơi được cung cấp một mục tiêu tiêu diệt và đội nào đạt được nó nhanh nhất, sẽ thắng trận đấu.
 • Team Deathmatch : Mục tiêu của chế độ này là giết càng nhiều người càng tốt vào đội quân địch trong một khung thời gian cụ thể.
 • Search and Destroy: Đây là chế độ dựa trên việc loại bỏ địch với nhiều vòng. Mỗi đội được đưa ra một mục tiêu cụ thể để tiêu diệt hoặc bảo vệ. Đội nào hoàn thành mục tiêu trước hoặc loại bỏ team đối phương trước sẽ thắng.
 • Domination: Chế độ trò chơi này là một biến thể của capture-the-flag. Để giành chiến thắng, người chơi cần kiểm soát tất cả các điểm cụ thể nằm trên bản đồ. Người chơi có thể kiểm soát một khu vực bằng cách đứng cạnh địa điểm đó trong hơn 10 giây.
 • Hardpoint : Trong chế độ này, cả hai đội được cung cấp một điểm chung trên bản đồ mà họ cần kiểm soát. Điểm này thay đổi nhiều lần trong suốt quá trình của trò chơi và người chơi nhận được điểm khi điều khiển nó. Team nào ghi được số điểm tối đa sẽ thắng.
 • Free-for-all: Trong chế độ này, mọi người chơi đều tự chiến đấu. Mục tiêu duy nhất là loại bỏ tất cả mọi người bạn gặp phải. Người chơi bị giết nhiều nhất vào cuối phiên là người chiến thắng.