Với iOS 11 thì công nghệ AR cũng có mặt. Và IPhone X đã được tối ưu hóa để chạy các ứng dụng dựa AR. Mà ở đây AR đó là ARKit do Apple phát triển, nó cũng có kiểu tương tự như VR, nhưng AR thì bạn có thể dùng trên điện thoại và nó có nhiều điểm hay hơn rất nhiều. Và bây giờ dưới đây là những tựa game rất thú vị để bạn trải nghiệm.

Và bây giờ Phone X của Apple thực sự là một điện thoại thông minh đặc biệt với những tính năng mà có lẽ ai cũng biết rõ. Nó có màn hình lớn 5,8 inch và màn hình có viền cạnh mỏng. Ngoài ra trên notch (tai thỏ) là một bộ cảm biến nhận diện khuôn mặt và Camera True Depth. Do đó, một số ứng dụng và trò chơi khi mở trên màn hình của iPhone X có thanh màu đen ở trên cùng và dưới cùng rất khó chịu. Tuy nhiên, có một số ứng dụng cùng với một số phiên bản mới đã hỗ trợ cho màn hình iPhone X. Dưới đây là danh sách các ứng dụng vui nhộn, thú vị tốt nhất dành cho chiếc iPhone 10 này.

Danh sách các ứng dụng tốt nhất cho iPhone X

1. The Machines

những Ứng dụng tốt trên iphone X The Machines là một trò chơi hành động, nơi bạn có thể vượt qua các chiến trường cùng với bạn bè ngay trên một mặt phẳng nào đó như mặt bàn chẵn hạn, cũng như nó có hỗ trợ ARKit do đó nó sẽ cho bạn một không gian nhìn vừa thật vừa ảo. Vì Đây là một trò chơi đa người chơi và bạn có thể chiến đấu với kẻ thù xung quanh. Trò chơi cho phép bạn trải nghiệm đồ hoạ tuyệt vời và âm thanh 3D. Bạn cũng có thể thêm bạn bè của mình vào bằng cách sử dụng tính năng mời bạn bè và thách đấu với các trận chiến. Bạn và bạn bè có thể chơi trên cùng một chiến trường từ hai nơi khác nhau trên thế giới.

2. Lyft

Ứng dụng hay cho iphone XỨng dụng này giúp bạn đi xe. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ chuyển đi, tuyến đường của mình với mọi người…. Ngoài ra thì tát cả quá trình điều khiển xe được kiểm tra liên tục. Cho nên Mỗi tài xế được đánh giá bởi hành khách và chỉ có những người nhận được đánh giá cao nhất sẽ được tiếp tục. Tất cả bạn cần làm là chỉ định địa điểm.

3. Super Mario Run

Ứng dụng hay cho iphone XĐây là một trong những game tuyệt vời nhất cho iPhone X. Trước khi mua trò chơi, bạn có thể trải nghiệm nó trong bốn chế độ miễn phí. Có một số yếu tố thách thức và bạn có thể chơi trong hành trình World Tour. Và ngoài ra thì Các câu chuyện chế độ vẫn giữ nguyên, bạn cần phải giải cứu công chúa Peach. Có nhiều thứ để lựa chọn

4. Pokemon GO

Ứng dụng hay cho iphone XPokemon GO là một game có thể nói là cực thú vị khác trong danh sách các ứng dụng và game thú vị dành cho iPhone X. Đã có hàng triệu lượt tải trên toàn thế giới. Và cũng đã Có một số điểm mới đã được giới thiệu gần đây. Một tính năng như vậy là hệ thống thời tiết có khả năng cho bạn trải nghiệm được thời tiết thực tế xung quanh mà người dùng có thể trải nghiệm trong trò chơi. Bạn có một số Pokemon thú vị đang chờ đợi để được phát hiện như Venusaur, Blastoise, Pikachu, Charizard … Trong khi bạn đi quanh khu phố, thì chiếc điện thoại sẽ rung lên để cho bạn thấy sự có mặt của một Pokemon gần đó. Mục tiêu với PokeBall của bạn và bắt Pokemon để thêm nó vào bộ sưu tập của mình. Đây là một trò chơi siêu thú vị mà là rất vui vẻ để chơi.

5. Strava

Ứng dụng hay cho iphone XStrava là một ứng dụng thú vị dành cho những người muốn giữ gìn sức khỏe cho bản thân. Nó không chỉ hoạt động với iPhone X hoặc Apple Watch mà còn với các thiết bị GPS khác. Bạn có thể theo dõi các chuyến đi, hoạt động của bạn và tốc độ chạy, khoảng cách, lượng calo bị đốt cháy và hoạt động cao đạt được. Có những mà bạn có thể làm hàng tháng mà những người khác cũng có thể tham gia chung và cũng có thể kiểm tra các phần của hoạt động của bạn với Strava. Bạn cũng có thể kết nối với bạn bè, vận động viên khác và làm việc cùng nhau.

Chưa hết đâu vì bạn còn có thể Học hỏi từ các vận động viên và cũng như xem thêm các kinh nghiệm trong các cuộc thảo luận hoặc tìm hiểu về cách tập luyện. Công nghệ của Strava làm việc với hầu hết các thiết bị GPS như máy tính đi xe đạp, máy theo dõi nhịp tim, máy theo dõi hoạt động …

6. Dots

những Ứng dụng tốt trên iphone XĐây là một trong những game hay nhất trong danh sách này. Một trò chơi đơn giản nhưng đầy thử thách với hơn 500 cấp độ. Có 15 cấp cơ bản mà bạn cần vượt qua. Trong game thì nó có phong cách nhẹ nhàng. Và vì Các nhà phát triển đã tạo ra chế độ có nhiều màu sắc khác nhau. Và chỉ cần nối các màu sắc giống nhau sao cho nhiều nhất là đã có thể ghi điểm được rồi.

7. Netflix

Ứng dụng hay cho iphone XMặc dù đây là một ứng dụng phải trả tiền, nó sẽ là một trong những ứng dụng tốt nhất cho iPhone X. Nó đi kèm với hàng triệu bộ phim và tài liệu độc quyền. Trong đó thì Bạn có thể xem qua các bộ phim yêu thích hoặc serials trong thanh tìm kiếm. Với hàng triệu phim hay và chất lượng cao thì có thể nói đây là một ứng dụng không thể thiếu vì bây giờ nó cũng hỗ trợ Tiếng Việt.

Và ngoài ra thì nó cho bạn dùng miễn phí rất ít, đa phần là trả phí, nhưng bù lại là có rất lượng cao.

8. Holo

những Ứng dụng tốt trên iphone X

Hình ảnh: Ứng dụng Arkit Holo

Đây là một trong những ứng dụng vui nhộn cho iPhone X đã được tối ưu hóa cho AR. Với Holo, bạn có thể thêm ảnh nổi ba chiều của động vật, thực vật hoặc mooti vật thể bất kỳ và cả con người trong thế giới thực. Chúng có thể được chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn, bao gồm có thể chia sẽ lên mạng xã hội. Các hình ba chiều có kích thước chân thực và còn có thể thay đổi kích thước và xoay theo cài đặt mà bạn muốn. Có hơn 300 ảnh nổi ba chiều của những người nổi tiếng nhạc sĩ, vận động viên, thú vật và nhân vật. Các nhà phát triển đảm bảo rằng người dùng của họ không phải chán với holo cũ, cũng như họ tiếp tục thêm những cái mới vào bộ sưu tập của họ mỗi tuần.

9. Pitu

Ứng dụng hay cho iphone X

Hình ảnh: Pitu chỉnh sửa ảnh

Tiếp theo trong danh sách các ứng dụng hay dành cho iPhone X thì bây giờ đó là Pitu. Đó là một chiếc Camera thú vị để sử dụng và bên cạnh đó là nó cho bạn dùng các bộ lọc để giúp cho các bức ảnh được đẹp hơn chỉ trong một lần nhấp chuột. Chưa hết đâu nhé vì Pitu cũng chuyên về trang điểm ngay trong thời gian thực, trang điểm giảm béo …. Bạn có thể cắt một bức tranh, thêm các hiệu ứng đặc biệt vào nó, thêm ánh sáng tự động rất thông minh

Và dường như nó Có tất cả các loại nhãn dán và bộ lọc sẽ làm cho hình ảnh của bạn trở nên thú vị, sống động và đẹp mắt.

10. Halide

những Ứng dụng tốt trên iphone X

Hình ảnh: Apps Halide

Đây là một ứng dụng camera thú vị khác dành cho những ai quan tâm đến việc chụp ảnh chuyên nghiệp. Nó đã được trang bị một số công cụ cao cấp để chụp những bức ảnh sắc nét. Bạn có thể sử dụng cử chỉ để thay đổi độ phơi sáng và chỉ cần vuốt để lấy nét. Một số công cụ chuyên nghiệp của Halide bao gồm biểu đồ chi tiết, điểm tập trung, chụp RAW, TIFF, HEIC hoặc JPG, lớp phủ, xem lại hình ảnh cuối cùng, chế độ hướng dẫn sử dụng, tự động điều chỉnh rất thông minh và nhiều hơn nữa. Đây thực sự là một máy ảnh (camera) tuyệt vời và rất đáng để bạn tải cho điện thoại iPhone của mình.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể xem thêm 6 App chụp ảnh tốt nhất trên iPhone X này.

11. Housecraft

Ứng dụng hay cho iphone X

Hình ảnh: Ứng dụng chụp ảnh ARKIT Housecraft

Đây là một ứng dụng thú vị mà bạn có thể sử dụng để trang trí nội thất ngôi nhà của mình. Sử dụng Camera của iPhone X và các chức năng AR Housecraft thì nó sẽ cho phép bạn đặt các mô hình 3D hoàn toàn được rendered bất cứ nơi nào trong nhà. Kích thước của vật thể có thể được thay đổi để kiểm tra xem chúng phù hợp và nhìn như thế nào. Sau đó bạn có thể lưu các cấu hình trên điện thoại của bạn và sau đó thử chúng ở nơi khác. Có một danh sách các mục khác nhau trong ứng dụng mà bạn có thể đặt.

Kết Luận

Với một số game và ứng dụng ARKit cho iPhone X như thế này cũng với các apps đặc biệt khác sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn thông minh hơn rất nhiều.