Dưới đây là bảy trong số các ứng dụng Google tốt nhất trên App Store mà những ai đang sử dụng iPhone đều nên tải về để dùng. Tại sao bạn cần quan tâm? Vì Google là Một trong những công ty lớn nhất trên thế giới và các ứng dụng và dịch vụ của Google thường tương thích trên nhiều nền tảng, bao gồm iOS, Android, macOS và Windows. Cũng như chất lượng của nó thì quá tuyệt vời rồi. Và dưới đây chính là ứng dụng tốt nhất cho iPhone mà bạn nên cài nhé.

Danh sách những Apps của Google tốt nhất trên iPhone

1) Google Lịch

những ứng dụng tốt cho iphone

Google lịch (hình ảnh)

Tuy hiện giờ điện thoại iOS của bạn đã có ứng dụng lịch của Apple phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó tốt hơn, thì không ai khác ngoài Google Lịch (Google Calendar). Trong đó thì nó đã được tích hợp đầy đủ với các sự kiện từ Gmail, Google Lịch có thể dễ dàng thực hiện đặt chỗ chuyến bay, khách sạn, buổi hòa nhạc và nhà hàng. Bạn cũng có thể thêm các lịch hẹn khác như “đi đến phòng tập thể dục hai ngày một lần”, được tự động đính kèm vào lịch của bạn.

Ngoài ra thì Google Calendar hoạt động với tất cả các lịch trên thiết bị của bạn, bao gồm Exchange và iCloud. Nó cũng được tích hợp với Apple Health để theo dõi các bài tập thể dục của bạn.

2) YouTube

những ứng dụng tốt cho iphone

Youtube trên iPhone (Hình ảnh)

Cho đến khi iOS 6 xuất hiện vào năm 2012, YouTube đã có trên tất cả các thiết bị iOS. Và Bây giờ, thì bạn phải tự cài đặt ứng dụng. Và với ứng dụng này bạn có thể xem, phát trực tiếp và khám phá tất cả những dịch vụ YouTube miễn phí. Và ngoài ra thì bạn còn có thể sử dụng ứng dụng để đăng ký kênh, chia sẻ với bạn bè hoặc tải video lên đó để mọi người cùng xem.

Ngoài ra thì hiện giờ thì còn có thể YouTube Red (dịch vụ trả phí) , bạn có thể xem nội dung video không có quảng cáo, xem nội dung độc quyền và sử dụng phát lại video và ngoại tuyến. Ngoài ra thì bạn còn quyền truy cập vào dịch vụ “Không giới hạn” của Google Play Music

3) Bản đồ Google Maps

tải apps cho iphone của google

Bản đồ Google Maps (hình ảnh)

Giống như YouTube, Google Maps đã từng được cài đặt sẵn trên mọi thiết bị iOS. Nhưng bây giờ thì không còn nữa. Từ năm 2012, bạn cần cài đặt Google Maps từ App Store. Ngược lại, mọi iPhone và iPad giờ đây đều có bản đồ Apple Maps.

Cho dù bạn nên sử dụng Google Maps hay Apple Maps thì cả hai đều nằm trong số các ứng dụng phổ biến nhất trên App Store và đều được đánh giá cao, thế nhưng Google Maps vẫn được ưu tiên hơn vì nó được Google phát triển quá mạnh.

4) Google Photos

những ứng dụng tốt cho iphone

Google ảnh (Photos)

Nếu bạn không sử dụng Google Photos và có rất nhiều ảnh và video trong điện thoại thì thật lãng phí. Với Google Photos, bạn sẽ nhận được bộ nhớ miễn phí cho ảnh và video không giới hạn, tối đa 16MP và 1080p HD, bất kể thiết bị của bạn là gì.

Trong đó thì bây giờ Google cho bạn dung lượng lưu trữ miễn phí các hình ảnh chất lượng cao, nếu Apple tính phí cho dung lượng iCloud sau 5 GB. Và bạn lại không muốn trả phí thì hãy dùng thêm Google Ảnh này nhé. Theo đó thì bạn chỉ cần tải về rồi mở nó lên rồi sau đó đăng nhập tài khoản Google của mình vào, tiếp tục sau đó thì bạn hãy mở nó lên rồi chọn tự động đồng bộ là nó sẽ tự lưu mọi video, ảnh trong máy của bạn lên.

5) Ứng dụng bản đồ Google Earth

tải apps cho iphone của google

Google Earth (HÌNH ẢNH)

Ứng dụng Google Earth mới cho phép bạn khám phá thế giới bằng cách vuốt ngón tay của bạn. Xem các địa danh và thành phố như Paris, New York và Toyko ở chế độ 3D, sau đó xem chế độ xem toàn cảnh rộng hơn bằng cách sử dụng Chế độ xem phố. Với Voyager, hãy ghé thăm các địa điểm theo những cách hoàn toàn mới, bao gồm Sesame Street, BBC Earth, NASA và nhiều địa điểm khác.

6) Bàn phím Gboard

tải apps cho iphone của google

Google bàn phím (Hình ảnh)

Có vô số ứng dụng bàn phím có sẵn trên App Store, nhưng chỉ có một Gboard. Nó có tất cả các công cụ bạn mong đợi với một bàn phím thông minh mà trong đó nó đã thêm nhiều tính năng bổ sung, bao gồm GIF và Google Tìm kiếm tích hợp sẵn. Ngoài ra, không còn chuyển đổi ứng dụng nào; chỉ cần tìm kiếm và gửi trực tiếp ngay trên bàn phím của bạn.

7. YouTube TV

tải apps cho iphone của google

Youtube cho IOS (hình ảnh)

Các dịch vụ thuê bao truyền hình hàng đầu (OTT) tiếp tục được cải thiện với mỗi năm trôi qua. Vào năm 2017, YouTube TV đã tham gia Sling TV, PlayStation Vue, DirecTV Now và Hulu TV trên thị trường. Với YouTube TV, bạn nhận được quyền truy cập 24/7 vào hơn 50 kênh khác nhau không giới hạn. Mỗi thuê bao đi kèm với 6 tài khoản cho mỗi gia đình.

YouTube TV đang dần trở thành dịch vụ OTT yêu thích của chủ yếu nhờ vào mức giá hợp lý. Hơn hết, nó có sẵn trên nhiều thiết bị, bao gồm iOS, tvOS, Android và Windows. Người dùng Mac cũng có thể sử dụng dịch vụ thông qua trình duyệt Chrome.

Kết Luận

Với những ứng dụng Google cho iPhone như thế thì bây giờ bạn không còn phải mất công đi đâu xa để tìm những thứ cần thiết cho mình nữa rồi. Ngoài ra thì nó còn có cả Gmail nữa. Và bạn thấy thích ứng dụng nào nhất? Nếu muốn tải thì chỉ cần mở AppStore trên điện thoại rồi tìm tên của những phần mềm này rồi cài đặt thôi.